ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ แถลงข่าวโครงการ “รักพ่อ 365 วัน” พร้อมชมนิทรรศการ “พระมหากษัตริย์ที่ทรงงานหนักที่สุดในโลก”

ข่าวทั่วไป Monday March 15, 2010 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “รักพ่อ 365 วัน” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุ 83 พรรษา และเพื่อเชิญชวนให้ประชาชนชาวไทยร่วมทำความดีเพื่อถวาย ความจงรักภักดีต่อพระองค์ พร้อมกันนี้ ในงานยังได้จัดแสดงนิทรรศการ “พระมหากษัตริย์ที่ทรงงานหนักที่สุดในโลก” ซึ่งเป็นการแสดงภาพพระบรมฉายาลักษณ์ของพระองค์ท่านในพระอิริยาบทต่างๆ ขณะทรงงานและโครงการในพระราชดำริต่างๆ พร้อมชมการแสดงแฟชั่นโชว์สายคล้องคอและพวงกุญแจ “รักพ่อ 365 วัน” จากแขกรับเชิญพิเศษ ดารา นักแสดงผู้มีชื่อเสียง โดยภายในงาน คุณมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร พร้อมร่วมพูดคุยให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ โดยละเอียดในวันและเวลาดังต่อไปนี้ วันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2553 เวลา 17.00-20.00 น. ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน