ภาพข่าว“ยีเอส” ร่วมใจภาคใต้ ตรวจเช็คและมอบแบตเตอรี่ รุ่น “D-Tech” ให้อาชีวศึกษา

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 16, 2010 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--เวิรฟ นายพงศ์นรินทร์ วณิชชากรพงศ์ (กลางขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายต่างจังหวัด บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด พร้อมกลุ่มผู้จำหน่าย ‘ยีเอส แบตเตอรี่ภาคใต้ ร่วมจัดกิจกรรม “GS Free inspection” เพื่อทำการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ตรวจเช็คแบตเตอรี่และระบบไฟฟ้า เพิ่มความมั่นใจขณะการเดินทางท่องเที่ยวของผู้ขับขี่บริเวณพื้นที่จังหวัดภาคใต้ โดยโอกาสนี้ได้ร่วมมอบแบตเตอรี่ GS รุ่น D-Tech Series ให้สถาบันอาชีวศึกษา จำนวน 6 สถาบัน เพื่อใช้ประโยชน์สำหรับการเรียนการสอน โดยมีอาจารย์นิกร นิลมาล (กลางซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญแผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร จังหวัดสงขลา เป็นตัวแทนผู้รับมอบ สถาบันอาชีวศึกษาเขตภาคใต้ 6 สถาบัน ได้แก่ 1. วิทยาลัยเทคนิคชุมพร 2. วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต 3. วิทยาลัยเทคนิคตรัง 4. วิทยาลัยสารพัดช่างตรัง 5. วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ และวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร จ.สงขลา