ข่าวทั่วไป Tuesday March 16, 2010 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โกลด์ซิตี้ ฟุตแวร์ ภาพยนตร์โฆษณา รองเท้านักเรียน โกลด์ซิตี้ ชุด “ไปโรงเรียน” Client : บริษัท โกลด์ซิตี้ ฟุตแวร์ จำกัด Product : รองเท้านักเรียน โกลด์ซิตี้ AD Title : ไปโรงเรียน Length : 30 sec. Agency : บริษัท แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด Concept Idea : "โดดเรียนหนึ่งวัน ความมันหายไปล้านอย่าง" ที่มา : ต้องการสร้างทัศนคติที่ดีต่อการไปโรงเรียน ในจิตใจผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายนักเรียนทุกคน โดยชี้ให้เห็นว่านอกเหนือจากการเรียนรู้ทางวิชาการทั่วไปแล้ว ประสบการณ์การใช้ชีวิตกับเพื่อนๆ ความสนุก ความประทับใจในแง่มุมอื่นๆ ของชีวิตวัยเรียนยังมีอีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่ในโรงเรียน การนำเสนอ : สร้างความขัดแย้งในด้านภาพและเสียง โดยเนื้อร้องและทำนองเพลงกวนๆ บอกถึงความเบื่อหน่ายกับการไปโรงเรียน แต่ภาพกลับนำเสนอความสนุก ความน่ารัก ความน่าประทับใจของเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนก่อนตบท้ายให้ผู้ชมได้คิดและตระหนักว่า หากมีความคิดที่จะโดดเรียนเช่นเดียวกับเนื้อร้องของเพลงที่นำเสนอแล้ว สิ่งที่ต้องสูญเสียไปก็คือ เหตุการณ์ความประทับใจ ความมัน ความสนุกที่เห็นในภาพนั่นเอง