ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(19 มีนาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday March 19, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2553 09.00 น. Australia Dairy seminar featuring localised information on Dairy Australia's Situation and Outlook report as well as general Australia dairy industry ณ Sukhothai Hotel 09.00 น. Australia Dairy จัดงานสัมมนา เกี่ยวกับแนวโน้มทาง การตลาด ความเคลื่อนไหวต่างๆของอุตสาหกรรมนมและ ผลิตภัณท์นม ของออสเตรเลีย ณ โรงแรมสุโขทัย 09.30 น. พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจร่วมกัน ระหว่างบริษัท เอช เอ็มซี โปลีเมอส์ จำกัด และ บริษัท ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรมดุสิตธานี 10.00 น. - 20.00 น. คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. ซาบีน่า แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน “ซาบี นี่” คอลเลคชั่นใหม่ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 15.00 น. ***เลื่อนงาน แถลงข่าว*** ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ งาน แถลงข่าวเปิดตัว โครงการวิลล่า อโศก อย่างเป็นทางการ ณ สำนักงานขายโครงการวิลล่า อโศก แยกอโศก- เพชรบุรี 18.00 น. D Plus Trading จัดงานเปิดตัว “iFox 3G Internet Sim” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์