“มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2553” รอบสื่อมวลชน อวดโฉม 44 สาวงามบนเวทีประกวดอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก พร้อมประกาศผล 4 ตำแหน่งพิเศษ

ข่าวบันเทิง Monday March 22, 2010 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ช่อง 7 สี สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วย 6 ผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ สก๊อต คอลลาเจน-อี บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ลักส์ NIVEA DEODORANT เอไอเอส และโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ จัดงานประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2553 รอบสื่อมวลชน เผยความงามตามแบบฉบับสาวไทยของผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คน บนเวทีประกวดอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก พร้อมประกาศผล 4 ตำแหน่งพิเศษ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2553 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สำหรับในรอบสื่อมวลชน กองประกวดฯ ยังคงเปิดจำหน่ายบัตรให้บุคคลทั่วไปได้มีโอกาสเข้าร่วมสัมผัสความสดใสของ 44 สาวงาม พร้อมการแสดงบนเวทีอย่างเต็มรูปแบบเช่นเดิม โดยในปีนี้จำหน่ายบัตรราคาใบละ 300 บาท รายได้ทั้งหมดสมทบทุนมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักจากเหล่ากองเชียร์ ญาติ พี่ น้อง ของ ผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คน ที่ต่างมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น โดยมี สัญญา คุณากร อุษณีย์ วัฒฐานะ และ กรรณาภรณ์ พวงทอง รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการตลอดงาน นอกจากความสดใสของ 44 สาวงาม และการแสดงบนเวทีอย่างเต็มรูปแบบแล้ว กองประกวดฯ ยังประกาศผล 4 ตำแหน่งพิเศษ อีกด้วย เริ่มจาก… ตำแหน่ง “งามอย่างไทย” จาก สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พิจารณาจากสาวงามที่มีกริยา มารยาท และความงามตามแบบฉบับสาวไทย ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่ หมายเลข 19 นางสาวนัทธินันท์ กุมชพร หรือ น้องน้ำใส สาวงามจากกรุงเทพมหานคร รับเงินรางวัล 1 แสนบาท สายสะพายและถ้วยเกียรติยศ โดยมี คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เป็นผู้มอบรางวัล ตำแหน่ง “รักษ์ความเป็นไทย” จาก บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด พิจารณาจาก ผู้เข้าประกวดที่มีการไหว้สวยงาม และถูกต้อง รวมถึงพูดจาฉะฉาน ชัดเจน ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่ หมายเลข 4 นางสาววิลาสินี สินธุโคตร หรือ น้องออย สาวงามจากจังหวัดกาฬสินธุ์ รับเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย และผลิตภัณฑ์สิงห์ ใช้ตลอดปี โดยมี คุณอำพล ศรีวิสาตร์ ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล ตำแหน่ง “Miss B-ing Healthy” จาก บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด พิจารณาจากสาวงามที่มีรูปร่าง หุ่น ที่ต้องดูดี มีสุขภาพ ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่ หมายเลข 32 นางสาวพราวรวี ปรียวราวัฒน์ หรือ น้องเจน สาวงามจากกรุงเทพมหานคร รับเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย และผลิตภัณฑ์สิงห์ ใช้ตลอดปี โดยมี คุณสันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มการตลาดผลิตภัณฑ์ Non-Alcohol บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล ตำแหน่ง “MISS LUX WHITE IMPRESS” พิจารณาจากผู้เข้าประกวดที่มีผิวขาวกระจ่าง และเปล่งประกายความเป็นดาว ซึ่งผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่ หมายเลข 31 นางสาววรรษพร วัฒนากุล หรือ น้องเอี๊ยม รับเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย และผลิตภัณฑ์ลักส์ ใช้ตลอดปี โดยมี คุณจรัญญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด กลุ่มผลิตภัณพ์ระงับกลิ่นกาย บำรุง และทำความสะอาดผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล การประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2553 รอบตัดสิน จะจัดขึ้นในคืนวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2553 ช่อง 7 สี ถ่ายทอดการประกวดให้ชมทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 22.30 น. หรือสามารถติดตามชมผ่านทางเว็บไซต์ http://mtu.ch7.com ในเวลาเดียวกัน