เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนเริงร่า ท้าลมร้อน กับไอเย็น รับซัมเมอร์

ข่าวบันเทิง Monday March 22, 2010 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือใครให้กับสมาชิกบัตร Student Price ได้เริงร่า ท้าลมร้อน กับไอเย็น รับปิดเทอม โดยร่วมกับ เรด แมงโก้ และ ไอซ์ มอนสเตอร์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Student Price Summer Plus” เพียงแสดงบัตรสมาชิก Student Price ที่ ร้าน red mango รับฟรี 4 ท้อปปิ้ง เมื่อซื้อไอศกรีมโยเกิร์ต ขนาดใหญ่ 1 ถ้วย และ ร้าน ice monster รับส่วนลด 9 บาท เมื่อซื้อไอซ์มอนสเตอร์ ถ้วยที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2553 นักเรียน นิสิต นักศึกษา สนใจ...สมัครเป็นสมาชิกบัตร Student Price ฟรี ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ รับสิทธิชมภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกสาขา ในวันจันทร์-ศุกร์ รอบเวลาก่อน 18.00 น. ในราคาเพียง 80 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821