ภาพข่าวรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมฯ แห่งราชอาณาจักรภูฏาน เยือนโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ข่าวท่องเที่ยว Monday March 22, 2010 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อเร็ว ๆนี้ ม.ร.ว. ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ให้การต้อนรับ พณฯ ลีออนโป นันดาลัล ราย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมกำกับดูแลเครือข่ายการสื่อสาร ระบบสารสนเทศและการคมนาคม แห่งราชอาณาจักรภูฏาน พร้อมคณะฯ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โดยมีอธิบดีกรมการบินพลเรือน และคณะผู้บริหารจาก บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมเป็นเกียรติให้การต้อนรับ ภาพแสดง (จากซ้าย) นายเริงศักดิ์ กัลยาณชาติ รองผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส (วิศวกรรม/พัฒนาธุรกิจ) บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด นายวุฒิชัย สิงหมณี อธิบดีกรมการบินพลเรือน พลอากาศเอก สมชาย เธียรอนันท์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด นายชัยศักดิ์ อังค์สุวรรณ ตำแหน่ง รองปลัดกระทรวงคมนาคม ม.ร.ว. ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ พณฯ ลีออนโป นันดาลัล ราย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมกำกับดูแลเครือข่ายการสื่อสาร ระบบสารสนเทศและการคมนาคม แห่งราชอาณาจักรภูฏาน ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา มิส เทนซิน ยูเดน เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมกำกับดูแลเครือข่ายการสื่อสาร ระบบสารสนเทศและการคมนาคม แห่งราชอาณาจักรภูฏาน มร. คินลีย์ กุเซย์ ผู้ควบคุมจราจรทางอากาศอาวุโส กรมการบินพลเรือน แห่งราชอาณาจักรภูฏาน นายศิริ พิเชียรโสภณ รองผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส (ปฏิบัติการ) บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ สุชาดา เติมเตชาติพงศ์ โชติพัฒน์ ตั้งเกียรติศิลป์ โทรศัพท์ +66 2 656 7700 ต่อ 4343 โทรศัพท์ +66 2 656 7700 ต่อ 4344 อีเมล์ suchada.t@marriotthotels.com อีเมล์ chotiphat.t@marriotthotels.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 2656 7700 Suchada T.