แนะนำหนังสือ: เที่ยวขั้วโลกเหนือกันเถอะ

ข่าวทั่วไป Monday March 22, 2010 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--แปลน ฟอร์ คิดส์ ชื่อเรื่อง เที่ยวขั้วโลกเหนือกันเถอะ เขียนโดย วิมล วงษ์วันทนีย์-พริตชาร์ต ภาพโดย อะตอม สำนักพิมพ์ แฮปปี้ คิดส์ บริษัทแปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ราคา ปกอ่อน 85 บาท ปกแข็ง 160 บาท หนังสือชุด โลกใบเล็กของหมีน้อย เป็นนิทานสองภาษา (ไทย-อังกฤษ) ภาพประกอบน่ารักสดใสถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนสุขของลูกหมีที่ชื่อว่า “จอชน้อย” และครอบครัว เด็กๆ จะได้สนุกกับการเรียนรู้คำศัพท์และประโยคสนทนาง่ายๆ ในชีวิตประจำวันทั้งยังเปิดโอกาสให้ได้ฝึกใช้ความคิด จอชน้อยและครอบครัวต้องเดินทางไปเยี่ยมป้าพอลล่าที่ขั้วโลกเหนือ จอชน้อยได้ขึ้นเครื่องบิน ได้ลงเรือ ได้เจอเพื่อนใหม่ที่ว่ายน้ำได้ ทั้งที่อากาศหนาวจนน้ำกลายเป็นน้ำแข็ง ได้พักในบ้านที่สร้างจากน้ำแข็ง และยังได้กินอาหารอร่อยๆ ฝีมือป้าพอลล่าด้วย การเดินทางไปขั้วขั้วโลกเหนือครั้งนี้ทำให้จอชน้อยได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มากมาย ทั้งสนุก ทั้งมีความสุขที่สุดเลย นิทานชุด โลกใบเล็กของหมีน้อย มี 9 เรื่อง คือ 1.วันแสนสนุก 2.วันพิเศษ 3.อาหารค่ำมื้อพิเศษ 4.จอชน้อยไม่อยากโต 5.คุณแม่พุงโต 6.จอชน้อยมีน้อง 7.มาลดขยะกันเถอะ 8.เล่นซ่อนหา 9.เที่ยวขั้วโลกเหนือกันเถอะ