สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมยานยนต์ที่ล้ำหน้าไปอีกขั้นกับซูซูกิ

ข่าวยานยนต์ Monday March 22, 2010 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ทีคิวพีอาร์ บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของบริษัท ซูซูกิ ออโตโมบิล แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ปรัชญา Suzuki…Way of Life! มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์ยานยนต์กับซูซูกิ ณ บูท A19 งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2553 ภายในงานท่านจะได้สัมผัสนวัตกรรมล่าสุด เทคโนโลยีล้ำสมัย ดีไซน์ที่โดดเด่น และมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม พร้อมกันนี้ท่านจะได้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้งกับ ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ (Suzuki Swift) รถคอมแพ็คคาร์ที่เป็น DNA ของซูซูกิ โดดเด่นด้วย Cubical Design ที่ฉีกกฎการดีไซด์อย่างสิ้นเชิง การันตีสมรรถนะด้วยชัยชนะในการแข่งขันท้าทายกับรถยนต์แบรนด์ยุโรปในหลายๆ ทัวร์นาเมนท์ จากสนามเจดับบลิวอาร์ซี (JWRC หรือ Junior World Rally Championship) ด้วยรูปทรงเล็กกระทัดรัด ง่ายต่อการขับขี่ในเมือง และสะดวกกับการขับขี่ทางไกล ผู้ขับขี่จะสัมผัสถึงความสนุกกับทุกสภาพบนท้องถนน พร้อมสวิฟท์ไปกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมกันนี้ท่านจะได้พบกับยานยนต์ต้นแบบถึง 2 คัน คือ เอ็กซ์-เฮด (X-Head) รถบรรทุกเล็กรูปลักษณ์สุดล้ำสมัย ความสามารถรอบตัว ที่มีสมรรถนะด้านการขับขี่ในระดับสูง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซูซูกิ คิซาชิ (Suzuki Kizashi) รถต้นแบบที่ผลิตจากนวัตกรรมที่คิดค้นจากศูนย์วิจัยของซูซูกิในทุกๆด้าน ด้วยกลิ่นอายความเป็นสปอร์ต มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ท่านจะได้พบกับ ซูซูกิ ฮายาบูชะ (Suzuki Hayabusa) รถจักรยานยนต์ซูเปอร์สปอร์ตสายพันธุ์แรงหนึ่งในตระกูล Big Bike ฉีกกฎสายลมกับดีไซน์แบบซูเปอร์แอโรไดนามิค เครื่องยนต์ใหม่ด้วยขุมพลัง 1340 ซีซี 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC ตอบสนองทุกอัตราเร่งในพริบตา และกิจกรรมอีกมากมายที่จะสะท้อนถึงความเป็นซูซูกิที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์มายาวนานกว่า 100 ปี ท่านสื่อมวลชนสามารถสัมผัสนวัตกรรมของซูซูกิได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2553 เวลา 13.05 น. ณ บูท A19 บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2553 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเปิ้ล ได้ที่หมายเลข 0-2260-5820 ต่อ 125 หรือคุณเจมส์ ต่อ 114 อีเมล์ ple@tqpr.com / james@tqpr.com