ข่าวทั่วไป Tuesday March 23, 2010 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เครือสหวิริยา กิจกรรม : งานสัมมนาจัดตั้งเครือข่ายเฝ้าระวังและช่วยเหลือสัตว์ทะเลหายาก อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันที่จัดกิจกรรม : 29 มีนาคม 2553 เวลา : 08.00-13.00 น. สถานที่ : หอประชุมโรงเรียนโสตศึกษาเทพรัตน์ อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เครือสหวิริยา จัดงานสัมมนา “จัดตั้งเครือข่ายเฝ้าระวังและช่วยเหลือสัตว์ทะเลหายาก” พร้อมการบรรยายทางวิชาการจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องสัตว์ทะเลหายากระดับประเทศ ในหัวข้อ “การมีส่วนร่วมของชุมชนในการเฝ้าระวังและช่วยเหลือสัตว์ทะเลหายาก” โดย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเล ชายฝั่งทะเล และป่าชายเลน และ “การทำประมงอย่างยั่งยืน ไม่กระทบต่อสัตว์ทะเลหายาก” โดย ผู้แทนสำนักงานประมงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีกลุ่มผู้ประกอบการประมงชายฝั่ง 9 กลุ่มในอำเภอบางสะพาน เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลฯ สมาชิกเทศบาลตำบล และหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในพื้นที่อำเภอบางสะพาน และอำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมงาน และได้รับเกียรติจาก นายพิสิษฐ์ สุนทรีรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในการเปิดงานสัมมนาฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริหารจัดการและส่งเสริมสิ่งแวดล้อม เครือสหวิริยา อำเภอบางสะพาน โทร.032-548 600 ต่อ 102-103