4 สีหวานแหว๋ว ใหม่ล่าสุดจากนาฬิกาทอยวอทช์ มินิ คัลเลอร์ พลาสเทอรามิค คอลเลคชั่น

ข่าวทั่วไป Tuesday March 23, 2010 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ย่อความสดใสให้ไซส์เล็กลง แต่ความเปรี้ยว...ซ่า ยังแรงเหมือนเดิม กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากนาฬิกาแฟชั่นพลาสติก สายพันธุ์อิตาลี “ทอยวอทช์ มินิ คัลเลอร์ พลาสเทอรามิค คอลเลคชั่น” (ToyWatch Mini Colored Plasteramic Collection) ด้วย 4 สีใหม่สดใสหวานแหว๋ว อาทิ สีฟ้า บลู กาย (Blue Guy), สีม่วง ลัค อิน ไวโอเลต (Luck in Violet), สีชมพู พิ้งค์ โลลิตา (Pink Lolita) และสีเหลือง เยลโล่ ออพติมิส (Yellow Optimist) ขนาดหน้าปัด 35 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา ด้วยตัวเรือนและสายทำด้วยวัสดุ พลาสเทอรามิค จับจองเป็นเจ้าของเรือนเวลาสุดฮิป ทอยวอทช์ มินิ คัลเลอร์ พลาสเทอรามิค คอลเลคชั่น” (ToyWatch Mini Colored Plasteramic Collection) นี้ได้แล้ว ในราคา 8,400 บาท ที่เคาน์เตอร์ทอยวอทช์ทุกสาขา สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, สนามบินสุวรรณภูมิ, คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ, เซน ดีไซน์ โชว์เคส และสาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล บางนา หรือ ทอยวอทช์ บูติค เซ็นทรัล เวิลด์ และสามารถอัพเดทเทรนด์นาฬิกาแฟชั่นทอยวอทช์ใหม่ๆ ได้ที่ www.toywatchthailand.com หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์