จ๊อบส์ดีบี แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday March 24, 2010 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัทจัดหางาน จ๊อบส์ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด แต่งตั้ง นพวรรณ จุลกนิษฐ เป็นผู้จัดการทั่วไป เธอมีประสบการณ์ด้านการบริหารงานองค์กรมากว่า 7 ปีและมีประสบการณ์ทำงานกว่า 16 ปี ตำแหน่งก่อนหน้านี้คือ รองผู้จัดการทั่วไป บริษัทจัดหางาน จ๊อบส์ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด เคยร่วมงานกับบริษัทชั้นนำหลายแห่ง อาทิ บริษัท STAR Group Regional (Thailand) Ltd. ทั้งยังผ่านการอบรมในหลักสูตรต่างๆ มากมาย เช่น ขุมทองของผู้นำแนวบริหารสไตล์สหพัฒน์, Leadership Resilience Winning in Challenging Times, Performance Management System, Strategic HR Transformation & Organization Development นพวรรณ สำเร็จการศึกษาระดับ Diploma in Business Studies, London Guildhall University ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 02-610-2392