ภาพข่าวอีเลคโทรลักซ์ร่วมโชว์นวัตกรรมล่าสุด ในงาน “Kitchenovation invention by Modernform”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 24, 2010 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ อีเลคโทรลักซ์ร่วมแสดงนวัตกรรมเพื่อการประกอบอาหาร ในงาน “Kitchenovation invented by Modernform” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 มีนาคม - 4 เมษายน 2553 โดยมีดาราสาว นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ มาสาธิตเมนูเด็ดจากการใช้เตาอบอัจฉริยะ Inspiro oven และเตาแม่เหล็กไฟฟ้า Maxima ที่โชว์รูม Modernform สาขาศรีนครินทร์ โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานกันอย่างคับคั่ง บุคคลในภาพ (จากซ้าย) คุณเอก อัครประเสริฐกุล; ผู้จัดการผลิตภัณฑ์, บริษัท โมเดิร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณชัชวาล เจียรานุชาติ; ผู้จัดการฝ่ายขายโครงการ, บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น;ผู้จัดการทั่วไป, บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย คุณวัฒนา อุษณาจิตต์; ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ, บริษัท โมเดิร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณสุจิรา อรุณพิพัฒน์ (นุ้ย) อดีตนางสาวไทย และดารานักแสดงผู้มากความสามารถ คุณกันทิมา กิจเจริญ; ผู้ดำเนินรายการจากรายการโทรทัศน์ ‘กลมกิ๊ก’ เกี่ยวกับงาน Kitchenovation งาน Kitchenovation จัดขึ้นโดย Modernform ระหว่างวันที่ 19 มีนาคม - 4 เมษายน 2553 ที่สาขาศรีนครินทร์ Kitchenovation เป็นงานโชว์ความก้าวหน้า เทคโนโลยี และ นวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทำให้ชีวิตในที่พักอาศัยนั้นดูทันสมัยและโดดเด่น เพื่อช่วยให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยภายในงานนอกจากจะมีการแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ เกี่ยวกับเตาอบอัจฉริยะ Inspiro เตาอบอัจฉริยะ Inspiro oven เป็นเตาอบที่ใช้เทคโนโลยีอันชาญฉลาดในการสร้างเมนูอาหารแบบง่ายๆที่สามารถกำหนดเวลาสำหรับการประกอบอาหารแต่ละเมนูได้เองโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้รสชาติอาหารเสมือนกับมีผู้เชี่ยว ชาญมาทำเองรวมถึงการตรวจจับน้ำหนักของอาหารที่จะใช้ในการประกอบอาหาร พร้อมด้วยระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะภายในตัวเครื่องที่ปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมได้เองอัตโนมัติในขณะปรุงอาหารตามข้อมูลที่มีการบันทึกไว้ในตัวเครื่อง ส่วนเตา เกี่ยวกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า Maxima Induction เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Maxima Induction Hob นอกจากจะมีพื้นผิวที่เรียบเงาและสวยงามแล้ว ยังมีความปลอดภัยอย่างมาก ด้วยการเหนี่ยวนำของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่ถูกสร้างขึ้น เมื่อคุณวางกระทะโลหะลงบนพื้นที่ปรุงอาหาร กระทะจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ผิวของเตาเซรามิคไม่ร้อนจัดตามไปด้วย ทำให้คุณปลอดภัยเมื่อสัมผัส การปรับเร่งระดับความร้อนจะสามารถปรับได้อย่างรวดเร็วเสมือนกับการทำอาหารด้วยเตาแก๊ส ง่ายต่อการใช้งาน และง่ายต่อการทำความสะอาด เพราะคราบอาหารจะไม่ละลายติดหัวเตาเป็นคราบฝังแน่น อีกทั้งยังประหยัดพลังงานเพราะไม่ต้องเสียเวลานานในการรอให้เตาร้อน สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์หรือรูปภาพเพิ่ม โปรดติดต่อ ชนิดดา การะวัล หรือ ดารณี สังข์เจริญ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร 02 653-2717 ถึง 9 อีเมลล์ daranee@spark.co.th /chompu@spark.co.th