อีซูซุมาแรง...ตอกย้ำกระแส “ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ” รองรับเทรนด์ฮิตกลุ่มคนรุ่นใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ 2010

ข่าวยานยนต์ Thursday March 25, 2010 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ อีซูซุขับเคลื่อนทัพใหญ่มุ่งสู่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2010 นำโดย “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่นพิเศษ ความร้อนแรงแห่ง “ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ” “อีซูซุมิว-เซเว่น กรู๊ฟ” รุ่นลิมิเต็ด ยนตรกรรมแห่งความบันเทิงเต็มอัตรา พร้อมทัพเสริม “อีซูซุมิว-เซเว่น ซูเปอร์ แพลททินั่ม รุ่นพิเศษ” และ “อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม” หลากรุ่น รวมสุดยอดยนตรกรรมประหยัดน้ำมัน “นำทางรวย” เพื่อตอบรับความต้องการที่หลากหลาย และเปี่ยมสไตล์ในแบบฉบับของตัวเองสำหรับผู้ใช้รถรุ่นใหม่ อีกทั้งจับมือกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมเติมแต่งสีสันให้ชีวิตในแบบ “เอ็กซ์สไตล์” เพื่อเติมเต็มความสนุกในการขับขี่ทุกรูปแบบ มร. เอช. นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า“รถอีซูซุไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนารถรุ่นต่างๆ ทั้งในแง่คุณภาพ สมรรถนะ และประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาเพื่อพร้อมตอบสนองลักษณะการใช้ชีวิตที่แตกต่างของผู้ใช้รถแต่ละกลุ่ม ซึ่งนอกจากมีดีเอ็นเอของรถปิกอัพที่มากด้วยอรรถประโยชน์แล้ว รถอีซูซุยังมีความเท่ ทันสมัย สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อีกด้วย ดังนั้นบูธในโทนสีดำ-แดงของอีซูซุในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ จึงมาพร้อมแนวคิด Live the X-style Life! ที่ตอกย้ำความสำเร็จและมาแรงของ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่นพิเศษ “ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ” ที่ได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งในเวลารวดเร็วจากผู้ใช้รถในเมืองไทย ตามมาด้วย “อีซูซุมิว-เซเว่น กรู๊ฟ” รุ่นลิมิเต็ด ที่เติมความสปอร์ตยิ่งขึ้นและเน้นอุปกรณ์เอ็นเตอร์เทนเมนต์เต็มอัตรา รถ “อีซูซุมิว-เซเว่น ซูเปอร์ แพลททินั่ม รุ่นพิเศษ!” ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับผู้นำและความสะดวกสบายเหนือระดับ รวมถึง “อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม” ยนตรกรรมนำทางรวย ซึ่งแต่ละรุ่นมาพร้อมการตกแต่งแบบพิเศษเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับความสนใจของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะขับเคลื่อนความสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจของการใช้ชีวิตไปพร้อมๆ กับการขับขี่ เช่น การปีนเขา การดำน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “อีซูซุดีแม็คซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ โฟโต้ คอนเทสท์” (Isuzu D-Max X-Series Photo Contest) เพื่อให้ผู้ที่ชอบถ่ายภาพสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมในบูธอีซูซุได้ตลอดตั้งแต่ 25 มี.ค. — 6 เม.ย. ศกนี้ โดยการเก็บภาพผู้เข้าประกวด “มิส แม็กซิม ซูเปอร์โมเดล 2010 โดย อีซูซุ” หรือ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เกิร์ล” หรือ ภาพถ่ายอิสระที่สื่อให้เห็นความเป็น X-style ของแต่ละคนในมุมต่างๆ ของบูธอีซูซุ เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท” ชมและสัมผัส! สุดยอดยนตรกรรมอันโดดเด่นที่อีซูซุนำมาจัดแสดงในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ประกอบด้วย - อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ Speed รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ สีดำไมก้า ไลฟ์สไตล์ปิกอัพรุ่นพิเศษ มาพร้อมสัญลักษณ์รหัสร้อนแรง ISUZU สีแดงโดดเด่น และลายคาดคู่ด้านหน้าสไตล์สปอร์ต ชุดสเกิร์ตรอบคันขับเน้นความเท่ สปอร์ตเร้าใจ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้ใช้รถรุ่นใหม่ ทั้งด้านอรรถประโยชน์ที่หลากหลาย และดีไซน์ที่เท่ ทันสมัย ภายในห้องโดยสารโดดเด่นสุดด้วยสีดำ-แดง พร้อมมาตรวัดใหม่และแผงควบคุมเรืองแสงสีส้มแอมเบอร์ให้อารมณ์สปอร์ต เน้นความเท่สุดๆ ด้วยล้อแม็กอัลลอยด์ TAW ขนาด 9x20 นิ้ว พร้อมยาง FALKEN และติดตั้งชุดช่วงล่าง AIR SUSPENSION พร้อมเกจ์วัดแรงดันลมเพื่อให้โยกรับกับจังหวะสนุกของการใช้ชีวิตแบบสุดๆ แนว X-style - อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ แค็บโฟร์ LS 4 ประตู ขับเคลื่อน 4 ล้อ สีดำไมก้า ดีไซน์เท่สุดขั้ว เติมแต่งพิเศษด้วยชุดขาจับ THULE สำหรับจักรยานคู่ชีพคันเก่ง และพื้นปูกระบะ ISUZU LINER ตอบรับชีวิตไร้ขีดจำกัด สคูปฝากระโปรงหน้าตกแต่งให้เท่ ดุดัน เน้นเอกลักษณ์ความแรงในรุ่นเครื่องยนต์ 3000 Ddi VGS Turbo ขอบหน้าต่างและแถบกันกระแทกด้านข้างโครเมี่ยม ขอบล้อ (Fender) และบันไดข้าง (Side Step) ตกแต่งด้วยสีเทาพิเศษ พร้อมระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบ Platinum Entertainment จาก Kenwood ด้วยชุดเครื่องเล่นดีวีดีที่คอนโซลหน้าขนาด 7 นิ้ว (2 Din) พร้อมเชื่อมต่อความทันสมัย ต่อติดทุกการสื่อสารยุคใหม่อย่างสะดวกสบาย และกล้องมองภาพขณะถอยหลัง เสริมความคล่องตัวให้ไลฟ์สไตล์ในเมือง - อีซูซุมิว-เซเว่น…กรู๊ฟ รุ่นลิมิตเต็ด จำนวนจำกัด เพิ่มความโดดเด่นแตกต่างจาก “อีซูซุ มิว-เซเว่น” รุ่นธรรมดาด้วยความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น และลายกราฟฟิกที่ฝากระโปรงหน้า สติกเกอร์สัญลักษณ์ GROOVE รวมทั้งชุดลายไม้ภายในแบบ Black Blue Pearl ให้ความรู้สึกสปอร์ตและหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมระบบความบันเทิงเต็มอัตรา โดยเพิ่มชุดลำโพงคุณภาพสูงพร้อมทวีตเตอร์แยกชิ้นจาก Kenwood ที่ออกแบบเพื่อรองรับระบบความบันเทิง Platinum Entertainment โดยเฉพาะ เพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้นพร้อมชุด TV Tuner เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตในรถให้สนุก และมีความสุขกันอย่างเต็มอิ่ม - อีซูซุมิว-เซเว่น ซูเปอร์ แพลททินั่ม แอคทิโว รุ่นพิเศษ สีเงินแพลททินั่ม ยนตรกรรมที่สรรค์สร้างตามแนวคิด “เติมเต็มความสุข สนุกกับชีวิตมีสไตล์” เสริมความหรูหราอีกระดับด้วย ใหม่! Stylish Chrome ชุดโครเมี่ยมที่ขอบหน้าต่างทั้ง 4 บาน และคิ้วกันกระแทกด้านข้าง มาตรวัดเรืองแสงออกแบบใหม่แบบ Super Vision สไตล์สปอร์ตหรู สีส้มแอมเบอร์ พร้อมจอแสดงข้อมูลแบบ Multi-information Meter ช่วยให้ควบคุมลักษณะการขับขี่ให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น พร้อมชุด Platinum Entertainment ต้นแบบของระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบจาก Kenwood เพื่อให้ความรู้สึกเพลิดเพลินในทุกที่นั่งตลอดการเดินทาง เติมเต็มความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นดัวย ซูเปอร์เทคโนโลยี “ไอ-จินนี่” (i-GENii) ระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ และมาพร้อมอุปกรณ์พิเศษชุดขาจับ และชุดจับจักรยานจาก THULE เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในแบบรถอเนกประสงค์ยุคใหม่ - อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ใหม่!” ปิกอัพอัจฉริยะ ยอดประหยัดน้ำมัน ที่มาพร้อมมาตรฐานใหม่แห่งโลกการขับขี่ “ไอ-จินนี่” ระบบเพื่อนนำทางอัจฉริยะ เพื่อให้ผู้ใช้รถอีซูซุสามารถค้นหาจุดหมายที่ต้องการได้จากหน้าจอ ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน ประหยัดเวลา สร้างความมั่นใจ และปลอดภัยยิ่งขึ้นในยามเดินทาง โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ไม่คุ้นเคย นำทางสู่ความรวยที่ให้ความประหยัดน้ำมันสุด! สะดวกสบายสุด! ปลอดภัยสุด! ทนทานสุด! คุ้มค่าเงินสุด! ร่วมสนุก! กับกิจกรรมแนว X-style ภายในบูธอีซูซุ ประกอบด้วย ไลฟ์สไตล์โชว์ของเหล่าสาวเซ็กซี่ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เกิร์ล” พูดคุยกับดาราดังในรายการผจญภัยแนวเรียลลิตี้ “The Adventure…ภารกิจพิชิตโลก” ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์การขับรถอีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์ แพลททินั่ม ผ่านจากกรุงเทพฯ สู่เอเวอเรสต์ เบสแคมป์แล้วย้อนกลับสู่กรุงเทพฯ ระยะทาง 15,000 กม. เป็นเวลา 30 วัน ในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ พบกับความร้อนแรงเมื่อนางแบบสาว สวย โสด เซ็กซี่ 20 คน ที่ผ่านเข้ารอบในการประกวด “มิส แม็กซิม เดอะซูเปอร์โมเดล 2010 โดยอีซูซุ” ร่วมประชันโฉมพร้อมแสดงความสามารถให้ชมอย่างใกล้ชิดในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม และวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 3 และ 4 เมษายน ศกนี้ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้ร่วมสนุกภายในบูธอีซูซุกับกิจกรรม “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ โฟโต้ คอนเทสท์” (Isuzu D-Max X-Series Photo Contest) ใน 3 หัวข้อ ได้แก่ “The Super Model” กับภาพของนางแบบสาวผู้เข้าประกวด “มิส แม็กซิม เดอะซูเปอร์โมเดล 2010 โดยอีซูซุ” “Lifestyle Show” กับภาพของอีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เกิร์ล และ “Live the X-style Live!” สื่อสารความเป็น X-style ในแบบของตัวเองมาแสดงออกในบูธอีซูซุ ชิงรางวัลกล้องถ่ายรูป และพริ้นเตอร์จากแคนนอน รวมมูลค่ากว่าหนึ่งแสนห้าหมื่นบาท เริ่มตั้งแต่ 25 มีนาคม — 6 เมษายน 2553 โดยจะประกาศผลทาง www.isuzux-series.com ในวันที่ 23 เมษายน ศกนี้ พลาดไม่ได้! กับประสบการณ์ใหม่ Live the X-style Life! จากการชมและทดลองขับรถสุดยอดยนตรกรรมอีซูซุหลากรุ่น พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย ณ บูธอีซูซุ ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 6 เมษายน 2553 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม ไบเทค บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9