เอท ทองหล่อชวนคนเมืองทำสปารองเท้า กระเป๋า ที่โมโมโกะ

ข่าวทั่วไป Thursday March 25, 2010 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์เอท ทองหล่อขอแนะนำอีกหนึ่งผู้ช่วยที่จะทำให้ชีวิตคนเมืองสะดวกขึ้น ร้านโมโมโกะ ร้านสปาของกระเป๋าและรองเท้าที่คุณรัก ร้านโมโมโกะ เป็นร้านที่จับความเป็นจริงในการดำเนินชีวิตที่เราต้องดูแลตนเอง และสิ่งของรอบๆตัวเรามาก่อตั้งร้านในคอนเซ็ปต์ที่จะเป็นผู้ช่วยมืออาชีพในการดูแลรักษากระเป๋า และรองเท้าของคุณ โมโมโกะเล็งเห็นว่าปัจจุบันคนเมืองส่วนใหญ่สนใจการดูแลตนเอง และสิ่งของต่างๆรอบตัวไม่ว่าจะเป็นชิ้นใหญ่อย่างบ้าน รถ หรือแม้กระทั่งสิ่งเล็กๆข้างกายอย่างกระเป๋า และรองเท้า ปัจจุบันทั้งกระเป๋า รองเท้าที่ดีมีคุณภาพต่างก็มีราคาที่สูงขึ้น และหากเกิดการชำรุดบางครั้งก็ซ่อมไม่ได้ หรือหากซ่อมได้ก็ราคาสูงมาก แต่ที่โมโมโกะ เราสามารถช่วยแก้ปัญหานั้นได้ เพราะช่างผู้ชำนาญการทุกท่านต้องตรวจสอบขั้นตอนการแก้ไขอย่างละเอียดก่อนลงมือด้วยความปราณีต และด้วยประสบการณ์มากมายทำให้ช่างยังสามารถช่วยนำเสนอวิธีแก้ไขต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ทำความพอใจ โมโมโกะช่วยดูแลได้ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดทั่วไป การเปลี่ยนข้อต่อหรือสายสะพาย บุหนังใหม่ ทำแผ่นรองกระเป๋า และอื่นๆ โดยงานที่ผ่านมามีทั้งสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ และเครื่องใช้ของเก่าที่เจ้าของรักและตั้งใจอยากจะนำกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งทุกอย่างล้วนทำเพื่อความพอใจของลูกค้า ในราคาย่อมเยาว์ ดังนั้นปล่อยให้การดูแลกระเป็า และรองเท้าเป็นหน้าที่ของผู้ชำนาญการอย่างโมโมโกะ และคุณจะสามารถมั่นใจถึงความคุ้มค่าของสิ่งนั้น รวมถึงอายุการใช้งานที่นานขึ้นในสภาพที่สวยใหม่เสมอ เอท ทองหล่อ แหล่งรวมทุกสรรพสิ่งแห่งไลฟ์สไตล์ นำเสนอข้อมูลใหม่ และผู้ช่วยที่จะทำให้ชีวิตคนเมืองของคุณสะดวก และมีคุณภาพมากขึ้น โมโมโกะ เปิดแล้ววันนี้ชั้น B1 ของเอท ทองหล่อ บนถนนทองหล่อซอย 8 www.momokosite.com โทร: 081 578 5757 หรือ 081 578 9898 สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร/เดชาวุธ วุฒิศิลป์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 113/120 อีเมล์ aey@tqpr.com/day@tqpr.com Fax: 0 2260 5847-8; Email: aey@tqpr.com/day@tqpr.com