สื่อประชาสัมพันธ์แนวใหม่...โฉบเฉี่ยวไฉไลไม่ซ้ำแบบ

ข่าวทั่วไป Monday June 25, 2007 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ไปรษณีย์ไทย
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ให้บริการถ่ายภาพตราไปรษณียากรส่วนตัวเพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับผู้เข้าชมงานแสดงสินค้า หรืองานอีเวนต์ต่าง ๆ ขณะเดียวกันยังใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ตราสัญลักษณ์ของงานนั้น ๆ หรือพิมพ์ภาพแบบสำเร็จในตัวเพื่อสร้างสีสันของงานได้อีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นงานระดับชาติอย่างมหกรรมพืชสวนโลกที่จังหวัดเชียงใหม่ การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย วาระครบรอบของหน่วยงานต่าง ๆ เช่น 120 ปี กระทรวงกลาโหม หรืองานสัปดาห์หนังสือ งาน Wedding Fair ฯลฯ
ในช่วงปลายสัปดาห์นี้ ไปรษณีย์ไทยมีโอกาสไปให้บริการถ่ายภาพแสตมป์ส่วนตัวพร้อมกันถึง 3 จุดในเวลาไล่เลี่ยกัน คือ งาน Amazing Thailand Grand Sale ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 21-24 มิ.ย. งานเทศกาลกินปู ดูทะเลกรุงเทพ ณ เซ็นทรัลพาร์ค พระราม 2 ระหว่าง 21-25 มิ.ย. และงานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน อ.ด่านซ้าย จ.เลย 23-24 มิ.ย. หน่วยงานหรือองค์กรใดที่สนใจจัดทำ หรือให้บริการถ่ายภาพตราไปรษณียากรส่วนตัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร โทร 0 2831 3853
ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0 2831 3515 - 6