ภาพข่าวทิปโก้ เรียนรู้กลยุทธ์การตลาดผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์

ข่าวทั่วไป Monday March 29, 2010 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ทิปโก้ฟูดส์ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณ วิวัฒน์ ลิ้มศักดากุล (ที่ 2 จากขวา) ซีอีโอกลุ่มธุรกิจอาหารทิปโก้ จัดสัมมนาแบ่งปันความรู้ Learn & Share @Tipco Forum #2 ในหัวข้อ “Power of Social Media Networking” โดยมี สมเกียรติ ลิลิตประพันธ์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่าย E-Business Development บริษัท โอลิมปิค ไฟเบอร์ ซีเมนต์ จำกัด และ ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ (คนที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการตลาดดอทคอม ให้เกียรติมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับเครือข่ายสังคมออนไลน์ (Social Network) ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ร่วมสัมมนาในการกำหนดกลยุทธ์การตลาดผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนต่อไป งานสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2553 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวศวัสรุจา รัตนบุผา ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ งาน Learn & Share @Tipco Forum #2 Email: sawatruja_mc@hotmail.com