มหกรรมงานสักลายนานาชาติ ครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต

ข่าวทั่วไป Monday March 29, 2010 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ภูเก็ต สแควร์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ ชมรมช่างสักและผู้ประกอบการงานสักลายภูเก็ต เตรียมจัดงานระดับอินเตอร์ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบงานสร้างสรรค์ศิลปะ การสักลายบนเรือนร่างครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ตอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “มหกรรมศิลปะงานสักลายนานาชาติภูเก็ต 2010” ครั้งที่ 1 (1st Phuket International Tattoo Convention 2010) ที่รวบรวมช่างสักชั้นนำฝีมือขั้นเทพทั้งไทยและต่างชาติ มาร่วมออกบูธแสดงผลงานมากกว่า 30 บูธ อาทิ ไทย เยอรมัน ออสเตรเลีย เกาหลี และสิงคโปร์ ฯลฯ ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับผลงานศิลปะและเทคนิคการสัก ที่โดดเด่น แตกต่าง ซึ่งบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และวัฒนธรรมประเพณีของแต่ละชาติได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีการโชว์เทคนิคการสักลายในแบบต่างๆที่น่าสนใจมากมาย อาทิ Fantasy Style (แฟนตาซี สไตล์) การผสมผสานลวดลายหลายรูปแบบเข้าด้วยกัน, Word Style (เวิร์ด สไตล์) การสักตัวอักษรจีน หรือคันจิที่มีความหมายต่างๆ, Tribal Style (ทริบอล สไตล์) ลวดลายเถาวัลย์ หรือลายกราฟฟิก และล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมในแวดวงฮอลลีวู้ดขณะนี้คือ White Ink Tattoo (ไวท์ อิงค์ แทททู) การสักด้วยน้ำหมึกสีขาวชนิดเข้มข้น เป็นต้น เตรียมพบกับกิจกรรมพิเศษและไฮไลท์ภายในงานมากมาย อาทิ - การรวมพลครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปินช่างสักจากนานาชาติ ร่วมจัดแสดงผลงาน และสาธิตการสักให้ชมกันอย่างใกล้ชิด - เฟ้นหาช่างสักฝีมือดีขั้นเทพ กับ “การประกวดความงามรอยสัก” (Tattoo Contest) ประเภทต่างๆอาทิ บิ๊ก จ๊อบ(Big Job) การประกวดรอยสักขนาดใหญ่ตั้งแต่ 1 ตารางฟุตขึ้นไป,แบล็ค แอนด์ เกรย์(Black&Gray) ผลงานสักภาพขาวดำ(ไล่เงา) เป็นต้น นอกจากนี้ผู้เข้าประกวดยังสามารถลุ้นรางวัล เบสต์ แทททู ออฟ เดอะ เดย์ (Best tattoo of the day) รางวัลสำหรับผู้เข้าประกวดที่ได้รับการโหวตจากผู้เข้าร่วมในงานในแต่ละวัน เพื่อชิงถ้วยรางวัลประเภทต่างๆ - ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดง “บอดี้เพ้นท์ บอดี้แทททู” โดยศิลปินช่างสักชั้นแนวหน้ากันสดๆภายในงานพร้อมการเดินแบบแสดงผลงานจากนางแบบและนายแบบ - เลือกซื้ออุปกรณ์ และเครื่องมือสัก จากผู้ประกอบการที่นำมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษภายในงาน ขอเชิญชวนบรรดาเหล่าสาวกคนรักงานสักและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “มหกรรมศิลปะงานสักลายนานาชาติภูเก็ต 2010” ครั้งที่ 1 (1st Phuket International Tattoo Convention 2010) ได้ในระหว่างวันที่ 6-8 เมษายน 2553 ณ โซนชิโนภูเก็ต ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต (บัตรราคา 150 บาท) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 076-600-111 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 / 089-816-0910 โทรสาร 02-663-7594 www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา) นิตยา หวังปัญญา (นิด)
แท็ก phuket   tattoo   ศิลปะ