“ฮอนด้า” กระหึ่ม! ครองใจมหาชนกลางงานมอเตอร์โชว์ คว้า 4 รางวัลใหญ่ “Thailand Bike of The Year 2010”

ข่าวยานยนต์ Monday March 29, 2010 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เอ.พี. ฮอนด้า รถจักรยานยนต์ฮอนด้ากระหึ่ม! กลางงาน “มอเตอร์โชว์ 2010” กวาดสุดยอดรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของผู้ใช้ฮอนด้าสูงสุดตามคาด 4 รางวัลใหญ่ ในรางวัล Thailand Bike of The Year 2010 ตอกย้ำความเป็นจ้าวตลาดรถจักรยานยนต์เมืองไทยตัวจริงเหนือใคร สำหรับรางวัล Thailand Bike of The Year 2010 ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2010” ที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสามารถกวาดสุดยอดรางวัลได้ถึง 4 ประเภท นอกจากจะสร้างความภาคภูมิใจ ความมุ่งมั่นของบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัดและชาวฮอนด้าทุกคน ที่ตั้งใจส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาตรฐานการประกอบรถระดับโลก ไปถึงมือผู้ใช้ทุกๆ คน ทั้งภายในประเทศไทยและผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลก โดยรางวัลต่างๆ ประกอบด้วย 1. รางวัลแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ติดต่อกันสูงที่สุด 21 ปี รางวัลของผู้นำตัวจริง ที่สุดในวงการรถจักรยานยนต์เมืองไทย ด้วยยอดจำหน่ายสะสมที่มาจากความไว้วางใจของผู้ขับขี่ทุกท่าน สะท้อนเป็นยอดตัวเลขการันตีวความเป็นที่หนึ่ง ปีต่อปีต่อเนื่องกันยาวนานขึ้นทศวรรษที่ 3 หรือ 21 ปี 2. รางวัล Honda PCX: Top of Class Automatic Bike รางวัลของผู้นำด้านเทคโนโลยี ด้วยการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด และเหนือระดับที่สุดในโลกแห่งเทคโนโลยีการขับเคลื่อน 2 ล้อ จารึกเป็นความยิ่งใหญ่ให้ตลาดเมืองไทย และทั่วโลก 3. รางวัล Honda Wave: Best Seller Family Bike (2 ปีซ้อน) รางวัลสุดยอดความนิยมตลอดกาล อมตะแห่งรถครอบครัว Honda Wave ที่ไปที่ไหนก็มีแต่ผู้ใช้ชื่นชมและกล่าวขานถึงความคุ้มค่า ประหยัด และมีไว้ครอบครองกันทุกครอบครัวทั่วประเทศ 4. Best High Volume Exporter (2 ปีซ้อน) รางวัลยอดส่งออกสูงสุด ตอกย้ำความมั่นใจในคุณภาพ ที่สร้างมารตรฐานต่อยอดไปยังทั่วโลก จากความสำเร็จอย่างสูงสุดในครั้งนี้ ได้สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจของผู้ใช้ที่มีต่อรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซึ่งเป็นสุดยอดแบรนด์ที่ครองใจมหาชนมาอย่างยาวนานถึง 21 ปีซ้อน และเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการขับขี่อันล้ำสมัย ด้วยการนำเสนอรถจักรยานยนต์ที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนาน เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ประหยัดน้ำมัน ให้ความคุ้มค่ากับเงินทุกบาท จนส่งผลให้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นมียอดการจำหน่ายสูงสุด และยังสร้างมาตรฐานในการต่อยอดความสำเร็จของอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ไทย รวมถึงความภูมิภาคใจของคนไทยไปทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด โทร 02-757-6111 คุณธัญลักษณ์ ไชยปะ ต่อ 2508 หรือ E-mail: thanyalak@aphonda.co.th คุณธรรมรักษ์ หรูดำเริงกิจ ต่อ 2510 หรือ E-mail: tammarak@aphonda.co.th