ภาพข่าวกัลฟ์ กรุ๊ป มอบเงินสนับสนุนศึกชิงแชมป์โลกมวยหญิง WBO

ข่าวทั่วไป Monday March 29, 2010 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--Lowe PR นายธนญ ตันติสุนทร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท กัลฟ์ เจพี จำกัด พร้อมด้วย นายมารุต แก้วงาม (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ บริษัท กัลฟ์ เจพี จำกัด ร่วมแถลงข่าวพร้อมมอบเงินสนับสนุน ใน ศึกชิงแชมป์โลกมวยหญิง องค์กรมวยโลก WBO เฉพาะกาล รุ่นมินิมั่มเวต ระหว่าง ธีระพร พรรณนิมิต (กลาง) นักชกไทยกับ อุน ยัง โฮ นักชกจากเกาหลีใต้ โดยมีนายศิรภพ รัตนสุบรรณ (ซ้าย) โปรโมเตอร์ฝ่ายต่างประเทศ และ นายพงษ์รพี ศรีฤกษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยาน การชกในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 2 เมษายนนี้ ณ โรงเรียนบางปะอินราชานุเคราะห์ จ.พระนครศรีอยุธยา ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม คุณนันท์นิชา จิตต์เอี่ยม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กัลฟ์ เจพี จำกัด โทรศัพท์ 02 610 5555 ต่อ 441 อีเมล์ nannicha@gulf.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026701000 Lowe PR