คอลเลคชั่น QUEEN OF LOVE รับวันวาเลนไทน์ จาก ZENITH

ข่าวทั่วไป Wednesday February 7, 2007 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เพนดูลัม
ZENITH แบรนด์เครื่องบอกเวลาระดับสูงจากสวิตเซอร์แลนด์แนะนำคอลเลคชั่นล่าสุดสำหรับสุภาพสตรี QUEEN OF LOVE คอลเลคชั่นที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์รูปหัวใจต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์” ที่กำลังจะมาถึงในปีนี้
QUEEN OF LOVE ทำงานด้วยกลไกโครโนกราฟอัตโนมัติ El Primero 4021 ในตัวเรือนสตีล ขนาด 37.5 มิลลิเมตร ทั้งในแบบล้อมเพชรน้ำงามโดยรอบขอบหน้าปัดทั้งหมด 64 เม็ด หรือในแบบตัวเรือนเรียบ รับกับสีพื้นหน้าปัดและสายนาฬิกาที่มีให้เลือกหลากหลายสี อาทิ ขาว, แดง, ดำ, พลัม, เบจ และ น้ำตาล ฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์ เผยให้เห็นการทำงานของกลไก
สำหรับคอลเลคชั่นนี้โดดเด่นเป็นพิเศษที่บริเวณหน้าปัดนาฬิกาที่ได้เจาะช่องเป็นรูปหัวใจอวดการทำงานของกลไกภายในที่ 10 นาฬิกา พร้อมไปกับการทำงานของวินาทีด้วยหัวใจสีแดงสดดวงเล็ก ๆ ภายในช่องเดียวกัน สะสมพลังงานสำรองได้นานกว่า 50 ชั่วโมง แสดงด้วยเข็มทรงศรกามเทพพร้อมคำว่า “LOVE” ที่บริเวณเหนือตำแหน่ง 6 นาฬิกา
ในวันวาเลนไทน์นี้เชิญทุกท่านร่วมกันมอบความรักและความปรารถนาดีให้กับคนที่คุณรัก ด้วยคอลเลคชั่น QUEEN OF LOVE ได้แล้ววันนี้ ณ โชว์รูมเพนดูลัม
? เกษร ชั้น 1 โทร. 0 2656 1116-7
? เอ็มโพเรียม ชั้น G โทร. 0 2664 8377-8
? สยามพารากอน ชั้น M โทร. 0 2610 9423
? เพนนินซูลา พลาซา ชั้น 1 โทร. 0 2254 9076-8
บริษัท เพนดูลัม จำกัด
นิตยา กู้พงษ์ศักดิ์
โทร. 0 2254 8371-3
e-mail: nittaya@pendulum.co.th