กสิกรไทยออกเงินฝากพิเศษ 5 เดือน 5% พร้อมประกันอนาคต

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 30, 2010 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทย ออกบริการเงินฝากประจำรูปแบบใหม่ ควบคู่ไปกับประกันชีวิตเพื่ออนาคตการศึกษาของบุตร ด้วยบริการ “เงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5” ฝาก 5 เดือน ดอกเบี้ย 5% ต่อปี คาดโดนใจกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต้องการเก็บออมเงินเพื่อวางแผนอนาคตทางการศึกษาของบุตรหลาน ตั้งเป้าเงินฝากจากผลิตภัณฑ์นี้ประมาณ 500 ล้านบาท นายอนุรักษ์ ตันติพิพัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์เงินฝากและการลงทุนลูกค้าบุคคล ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย เปิดให้บริการเงินฝากรูปแบบใหม่ “เงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5” ซึ่งเป็นบริการเงินฝากประจำ 5 เดือน ได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงพิเศษถึง 5.00% ต่อปี โดยผู้มีสิทธิ์ใช้บริการเงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5 นี้ จะต้องซื้อคู่กับกรมธรรม์ประกันชีวิตแบบประกันเพื่ออนาคตการศึกษาบุตร (Pro Education) ฝากได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเบี้ยประกันชีวิตแบบประกันเพื่ออนาคตการศึกษาบุตร เงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5 จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการวางแผนออมเงินสำหรับเป็นทุนการศึกษาของบุตรในอนาคต ควบคู่ไปกับการทำประกันชีวิตแบบประกันเพื่ออนาคตการศึกษาของบุตร (Pro Education) เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ รูปแบบที่จ่ายผลตอบแทนให้สอดคล้องกับการวางแผนอนาคตเพื่อการศึกษาลูก โดยการประกันนี้จะผูกติดตามช่วงอายุของลูก พร้อมแนบสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองผู้ชำระเบี้ย คือหากพ่อหรือแม่ผู้จ่ายเบี้ยประกัน เสียชีวิต / ทุพพลภาพ ไม่สามารถชำระเบี้ยประกันได้ ลูกก็ยังคงได้รับความคุ้มครองต่อเช่นเดิมจนกระทั่งกรมธรรม์ครบสัญญา ทั้งนี้ ธนาคารตั้งเป้าระดมเงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5 ให้ได้ประมาณ 500 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถขอเปิดใช้บริการบัญชี “เงินฝากประจำคู่ประกันเพื่อการศึกษาบุตร 5-5-5” ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2553 ที่ธนาคารกสิกรไทย 800 สาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 0 2888 888