Int เปิดตัวเครื่องเสียงไฮเอนด์ซีรี่ย์ล่าสุดของแบรนด์ T+A สุดหรูจากประเทศเยอรมนี เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday May 23, 2007 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--พริสไพออริตี้
นายอภิณัฐ อัศวเรืองชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทนเนีย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์แบรนด์“T+A” จัดงาน “The Sensation of Sound” เปิดตัวระบบเครื่องเสียงชั้นยอดจากประเทศเยอรมนีครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมพบกับความหรูหรามีระดับของร้านจำหน่ายเครื่องเสียง “Int” ไฮเอนด์ มิวสิค บูติค ช็อป ร้านจำหน่ายซีดีเพลงและเครื่องเสียงครบวงจร โดยได้รับเกียรติจาก คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา คุณเพลินจันทร์ พรสุรัตน์ และคุณอิศเรศ สุนทราวรกุล ร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์และมุมโปรดภายในบ้าน โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสกับเครื่องเสียงคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี รวมทั้งเลือกสรรอุปกรณ์ประกอบต่างๆ หลากหลายแบรนด์ได้ที่ Int ไฮเอนด์ มิวสิค บูติค ช็อป ชั้น 4 โซน A ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2613-1737
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด — ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
วัชชา ดวงสุวรรณ / สุจิตรา ศิริรักษ์