DCOM ปล่อยสินค้า ASUS Eee PC 1201T เพื่องานกราฟฟิกที่มีระดับ ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ตามความต้องการ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 30, 2010 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ดีคอม กรุ๊ป ดีคอมเปิดตัวสินค้าล่าสุด ASUS Eee PC 1201T ที่พร้อมจะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้เกิดความลงตัวที่สุด เพื่อคุณภาพสูงสุดในการใช้งานด้านกราฟิกด้วย Superior HD และระบบมัลติมีเดียที่เหนือกว่า ASUS Eee PC 1201T เพิ่มพลังความแรงด้วย AMD Congo MV40 Ultra Thin CPU ทำให้การประมวลผลระดับสุดยอดบนแพลตฟอร์มมีความเสถียรสูง อีกทั้งยังกินไฟน้อย แต่สามารถเพิ่มศักยภาพการทำงานได้มากขึ้น ผสานกับรูปทรงที่ทันสมัย หรูหรา สะดวกในการพกพา มีความบางไม่ถึง 1 นิ้ว ขนาดกะทัดรัด หน้าจอใหญ่ขึ้นถึง 12 นิ้ว กับราคาที่เบาสบายเป็นเจ้าของได้ง่าย นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์ใหม่เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้นกับหน้าจอไวลด์สกรีนแบบ LED Backlight พร้อมเทคโนโลยี Color-Shine และแป้นพิมพ์ขนาดมาตรฐานแบบชิคเคล็ทคีย์บอร์ด (Chiclet Keyboard) ซึ่งทำให้การพิมพ์สะดวกเสมือนคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค มีให้เลือก 2 สีตามสไตล์คุณ (สีดำ , สีเงิน) ซึ่งมองจากคุณสมบัติข้างต้นที่กล่าวมานั้นทางดีคอมเชื่อว่าสินค้ารุ่นนี้จะเป็นที่หนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งาน สนใจหาซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมการรับประกันที่ได้มาตราฐาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com
แท็ก Eee PC   ดีคอม   dcom   asus