อัลบา ฉลองครบรอบ 30 ปี รุกตลาดขยายฐานเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday March 30, 2010 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เวิรฟ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “น้องบัว” อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “อิชิ เลดี้” (Ichi Lady) ลิมิเต็ด อิดิชั่น ฉลองครบรอบ 30 ปี อัลบา ผู้นำการรังสรรค์นวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น สานต่อความสำเร็จในปีที่ผ่านมา เดินเครื่องเปิดตัวคอลเลคชั่น “อิชิ เลดี้” (Ichi Lady) ลิมิเต็ด อิดิชั่น ในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปี มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรม เทคโนโลยีและดีไซน์ ผ่านคอลเลคชั่นต่างๆ อย่างต่อเนื่องตลอดปี 53 พร้อมขยายตลาดเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส มองโลกในแง่ดีและแฝงไปด้วยความสมาร์ท ดึง “น้องบัว” อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ พิธีกรวัยรุ่นชื่อดัง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ อัลบา ประเทศไทย นายภาณุวัฒน์ ทองพุ่ม ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ แบรนด์อัลบา บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมา เราขอขอบคุณลูกค้าของแบรนด์อัลบามากที่สนับสนุนเราด้วยดี จนทำให้แบรนด์อัลบาของไทยเติบโตได้ถึงสองหลัก ซึ่งเมื่อพูดถึงแบรนด์อัลบาในญี่ปุ่นและเกาหลีแล้ว อัลบาถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จของแบรนด์อัลบาประเทศไทย ในปี 2553 เราวางแผนที่จะขยายฐานลูกค้า เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้นเพื่อให้อัลบาเป็นนาฬิกาที่ครองใจคนไทยรุ่นใหม่เช่นเดียวกับในญี่ปุ่นและเกาหลี ด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “น้องบัว” อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ พิธีกรวัยรุ่นชื่อดัง ซึ่งมีบุคลิกลักษณะที่สะท้อนความเป็นแบรนด์อัลบา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส มองโลกในแง่ดีและแฝงไปด้วยความสมาร์ททุกท่วงท่า ทุกวินาที ได้เป็นอย่างดี ซึ่ง “น้องบัว” จะมาช่วยในการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ไปยังกลุ่มเป้าหมายต่อไป” ปี 2553 ถือเป็นปีที่แบรนด์อัลบาฉลองครบรอบ 30 ปีในประเทศไทย เพื่อเป็นการฉลอง 30 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์อัลบา บริษัทฯ ได้ผลิตนาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษ “อิชิ เลดี้” (Ichi Lady) ซึ่งเป็นรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีจำหน่ายเพียง 369 เรือนในเมืองไทยเท่านั้น เพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนนาฬิกา อัลบา ซึ่งเราคาดว่านาฬิการุ่นพิเศษนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักสะสม”นายภาณุวัฒน์ กล่าว “อิชิ เลดี้” (Ichi Lady) ลิมิเต็ด อิดิชั่น โดดเด่นสะกดทุกสายตา ด้วยหน้าปัดสีมุกธรรมชาติงามสง่าบนตัวเรือนสีพิงค์โกลด์ ล้ำสมัยด้วยเข็มนาฬิกาบอกชั่วโมงเพียงเข็มเดียว และบอกเวลานาทีด้วย minute disc สีทองประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ซึ่งนับเป็นผลงานเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์อัลบา บรรจุในกล่องกำมะหยี่ดีไซน์หรู พร้อมกำไลข้อมือพิงค์โกลด์ประดับสวารอฟสกี้ ในราคา 4,900 บาท ซึ่งมีจำนวนเพียง 369 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น จำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์นาฬิกาอัลบาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ www.albathailand.com ‘ALBA’ Stylish and Quality Timepieces “อัลบา” (ALBA) ผู้นำการรังสรรค์นวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากไซโก ประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1979 ภายใต้แนวคิด “Stylish and Quality Timepieces” ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงาน ทำให้ “อัลบา” เติบโตอย่างต่อเนื่องจนก้าวสู่ทำเนียบนาฬิกาที่มีสไตล์ คุณภาพดี และเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวทั่วโลกทั้งในยุโรป อเมริกาและเอเชีย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด เวิรฟ กมลรัตน์ ทิพย์โอสถ (แนท) ปิยภรณ์ ทิพย์สุนทรศักดิ์ (ก้อย) อัปสร รอดภัย (กิ๊ฟ) ภัทรภร ตันตรงภักดิ์ (นุ้ย) Tel: 02-255-1245 ต่อ 504, 512 Tel: 02-204-8225, 02-204-8550