ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัด สัมมนาปรับกลยุทธ์ รับมือ AFTA

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 30, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ตลท. สัมมนาปรับกลยุทธ์ รับมือ AFTA ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Webster University และ International Chamber of Commerce (ICC) กำหนดจัดงานสัมมนาสำหรับบริษัทจดทะเบียน เรื่อง “บริษัทจดทะเบียนปรับกลยุทธ์ จัดทัพ รับมือ AFTA” ในวันพุธที่ 31 มีนาคม 2553 เวลา 12.30 — 17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ การสัมมนาช่วงแรกเป็นการบรรยายในหัวข้อ “AFTA: โอกาสและความท้าทายบริษัทจดทะเบียนไทย” โดย ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียน และในช่วงที่สองหัวข้อ “Change Management: Why Thai managers should change especially in the face of increasing global competition” Dr. Dr.Cherie Carter-Scott, Professor, Webster University เพื่อถ่ายทอดกลยุทธ์การแข่งขัน เพิ่มโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจจาก AFTA และให้บริษัทจดทะเบียนเตรียมความพร้อมขององค์กรให้ปรับตัวได้ทันกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง บริษัทจดทะเบียนที่สนใจ สำรองที่นั่งโทร S-E-T Call Center 0 2229 2222 ฟรี กำหนดการสัมมนา 12.30-13.15 น. ลงทะเบียน 13.15-13.30 น. กล่าวเปิดการสัมมนา โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.30-14.45 น. บรรยายในหัวข้อ "AFTA: โอกาสและความท้าทายบริษัทจดทะเบียนไทย" โดย ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียน 14.45-15.00 น. รับประทานอาหารว่าง 15.00-17.00 บรรยายในหัวข้อ "Change Management: Why Thai managers should change especially in the face of increasing global competition" โดย Dr.Cherie Carter-Scott Professor, School of Business & Technology, Webster University ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0 2229 2048 ณัฐยา เมืองแมน 0 2229 2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ