ภาพยนตร์โฆษณาตู้เย็น ชุด “โตชิบา เคิร์ฟ” (Toshiba Curve)

ข่าวทั่วไป Wednesday March 31, 2010 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--โตชิบา ไทยแลนด์ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด มีความยินดีขอแนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “โตชิบา เคิร์ฟ” (Toshiba Curve) ที่เริ่มต้นเปิดตัวด้วยตัวแทนโฆษณาโตชิบา คือ โดเรม่อน ที่มาสร้างสีสันและนำเข้าสู่เรื่องราวของการดำเนินชีวิตของคู่รักยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่มีความทันสมัย โดยในห้องพักสุดหรูเลือกใช้สิ่งของที่มีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ และมีความหลงใหลในรูปแบบการดีไซน์ตู้เย็นแบบเคิร์ฟ (Curve) ของตกแต่งภายในห้องพักทุกอย่างมีคอนเซปต์เคิร์ฟ (CURVE) ที่มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง กลม มน อาทิเช่น เนคไท ตู้ปลา กระเป๋า แจกัน รวมถึงฝ่ายหญิงที่มีรูปร่างของผู้หญิงยุคใหม่ มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มีรสนิยมที่ทันสมัย แฝงด้วยสไตล์ความเป็นสาวเปรี้ยว ผสมผสานความหรูหรา ยืนอยู่ในห้องครัว และพอดีฝ่ายชายเดินเข้ามาและต้องการแกล้งฝ่ายหญิงเล่น ด้วยการให้ความสนใจกับ “ตู้เย็นโตชิบาประตูเดียว รุ่น CURVE สีส้ม (Orange Pekoe) ที่มีดีไซน์สวยหรู ดูคลาสสิคทุกมุมมอง มีสัมผัสที่ลงตัวกับความเย็น โค้งรับกับทุกองศาชีวิต ซึ่งเป็นตู้เย็นที่มีดีไซน์เหมาะกับมีไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน พิเศษตู้เย็นโตชิบาประตูเดียวรุ่น Curve GR-B183Z ขนาด 6.4 คิว (ราคา 6,290 บาท) ดีไซน์ใหม่ดูคลาสสิคมีให้เลือก 6 สี คือ ส้ม (Orange Pekoe), เขียว (Pear Green), ชมพู (Lylac Pink), ฟ้า (Bubble Blue), เทา (White Steel) และ Black & White ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มีความยาว 30 วินาที ผลิตโดย บริษัท Spicy H จำกัด สนใจสอบถามข้อมูลหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.toshiba.co.th หรือโทร 02-511-7999 หรือติดต่อทาง www.twitter.com/TOSHIBAtweet, www.facebook.com/ToshibaThailandClub , pr-toshiba.hi5.com ขอได้รับความขอบคุณจาก นันทริกา ไพนุพงศ์ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด โทร.02-511-7711 e-mail: nantariga@ttc.toshiba.co.th