“สาระแนสิบล้อ” มีเฮระเบิดเสียงฮาสนั่น “รอบปฐมทัศน์” คนดูกว่า 1,600 คนถูกขยี้ต่อมเครียดแถมมีฮาแบบเซอร์ไพรส์

ข่าวบันเทิง Wednesday March 31, 2010 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม ดูเหมือนว่างานนี้ “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” ณ สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และเหล่าสาระแนอารมณ์ดี “วิลลี่-เปิ้ล-หอย- เป้ นฤบดี” ผู้กำกับ “สาระแนห้าวเป้ง” และ “สาระแนจอตู้มาตลอด 12 ปี” จาก “ลักษ์ฟิล์ม” คงได้ยิ้มร่า และเตรียมตัวฉลองความฮากันขนานใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวัดจากความถี่ของรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่ดังลั่นโรงตลอดความยาว 1 ชั่วโมง 46 นาทีของภาพยนตร์ “สาระแนสิบล้อ” ที่เปิดรอบปฐมทัศน์ให้ผู้ชมกลุ่มแรกในโลกจำนวนกว่า 1,600 คน ได้สัมผัสกันไปแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อค่ำวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยงานนี้เหล่าผู้ชมทุกคนล้วนได้พบกับเซอร์ไพรส์ฮาก้อนโตที่เหล่าสาระแนเตรียมเอาไว้ให้เหล่าแฟนๆ ได้ชมอย่างจุใจตั้งแต่เริ่มต้นเรื่องไปจนถึงเครดิตช่วงท้ายเรื่องเลยทีเดียว พูดได้ว่า “สาระแนสิบล้อ” คือภาพยนตร์ไทยแห่งปีที่มาเพื่อทำลายต่อมเครียดของคนไทยโดยเฉพาะ สำหรับบรรยากาศของงานเปิดตัวซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์นอกจากจะเนรมิตเวทีเป็นรถสิบล้อแล้ว เหล่าสาระแนยังขอสร้างความครึกครื้นและความคึกคักด้วยการจำลองไลฟ์สไตล์ของสิงห์สิบล้อมาให้แขกในงานได้สัมผัสร่วมกันเพื่อค้นหา “สิงห์สิบล้อตัวจริง” ให้ขึ้นมาประลองพละกำลังกับเหล่านักแสดงแก๊งค์สิบล้อทั้ง “มาริโอ้”, “เสนาหอย” และ “โก๊ะตี๋” เพื่อพิสูจน์ความอึด ผลปรากฎว่า “คุณประชิด ไชยฤทธิ์” ทีมข่าวช่อง 7 สี แมนสุดๆ สามารถแบกโก๊ะตี๋ได้นานที่สุดจนสามารถคว้าสร้อยคอทองคำจากมือของนางเอกสาวสุดฮอตอย่างชมพู่ อารยา เอ.ฮาร์เก็ตไปสำเร็จ นอกจากนี้ พระเอกตลอดกาลอย่างหนุ่มวิลลี่ แมคอินทอช พร้อมด้วยผกก.เป้ นฤบดี เวชกรรม และน้องอรพัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน นางเอกสาวหน้าใส หน้าใหม่สุดๆ วัย 19 ปี ก็ยังมาร่วมพูดคุยและเปิดใจถึง “ความสนุกสนานในแบบฉบับฮาไม่ปกติที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครของสาระแนสิบล้อ” ก่อนที่ทั้งหมดรวมทั้งผู้บริหารของค่ายสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลอย่างคุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัท, คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ. เอสเอฟซีเนม่าซิตี้ ขึ้นถ่ายรูปพร้อมกันโดยมีสองพันธมิตรหลักอย่างเป๊ปซี่ และแฮปปี้ เป็นแนวร่วมสำคัญในการผลักดันให้เกิดหนังฮาๆ แบบสาระแนสิบล้อ และ 1 เม.ย. นี้ “สาระแนสิบล้อ” เชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยมาร่วมชุมนุมฮาเพื่อรื้อฟื้นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ประจำชาติให้กลับมาเบ่งบานอีกครั้ง