ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(1 เมษายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday April 1, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2553 08.00 น. - 17.30 น. คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช มงคลพระนคร จัดสัมนา "ภาพยนตร์สร้างสรรค์ MCT Movie Day" ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 08.00 น. โรงพยาบาลนครธน ร่วมกับนิตยสารรักลูก นำโดยส่วนงาน Rakluke Women เอาใจสาวรุ่นใหญ่ด้วยงานเสวนา “Aging Slimming” ณ ห้องประชุมใหญ่ บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เปิดอบรมเทคนิคการลด ต้นทุน (Cost Reduction) ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เปิดอบรมการทำงานอย่างมี กลยุทธ์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มต่อองค์กร (Key Success at work) ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ 09.30 น. ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับ มูลนิธิเครือข่ายครอบครัว แถลง ข่าว “โครงการ เล่าฝัน...วันของหนู” ตอน “ฝันของหนู ...อยากให้พ่อรู้จัง” ณ ไปรษณีย์ไทย แจ้งวัฒนะ 10.00 น. - 12.00 น. มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานแถลงข่าว “ ก้าวไกลไร้ ขีดจำกัดสู่ความเป็น Business Smart ” ณ มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย 10.30 น. ไทยเบฟเวอเรจ แถลงข่าว “Chang Splashy Songkran Fest. 2010 @ CentralWorld” ณ ดิ ออฟฟิศ เซ็นทรัล เวิลด์ 13.00 น. สำนักพิมพ์ People Media Books. จัดเสวนา “ธุรกิจ กาแฟ ทำง่ายๆ รวยง่ายๆ” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. ม.มหิดล แถลงข่าวการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “๖๐ ปีแห่งการพระราชทานปริญญาบัตรครั้งแรกในรัชกาล ปัจจุบัน” ณ ม.มหิดล 13.30 น. - 16.30 น. คาร์เปท อินเตอร์แนชั่นแนล ไทยแลนด์ จัดงาน “Balancing The Power of Nature and Technology” ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ดิ เอ็มโพเรียม 14.00 น. สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ เปิดตัวหนังสือ "หมอเทวดา ผู้รักษามะเร็งรอด" ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 15.00 น. โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส จัดงาน “ต้นไม้เพื่อชีวิต ครั้งที่ 10” (Tree for Life) ณ ลานเอ็มบีเค อเวนิว