ภาพข่าวดีเจภูมิ & ดีเจเพชรจ้า มาเยี่ยมมาเยือน VOICE TV

ข่าวบันเทิง Thursday April 1, 2010 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--วอยซ์ ทีวี ดีเจภูมิ & ดีเจเพชรจ้า มาเยี่ยมมาเยือน VOICE TV ……. สองหนุ่มซ่าแห่งคลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” เจ้าของฉายา “ป๋าหมาก-บ้าพลัง” “ดีเจ.เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” (บ้าพลัง) และ “ดีเจ.ภูมิใจ ตั้งสง่า” (ป๋าหมาก) ควงปืนสุดเท่มาโปรโมทกิจกรรมสงกรานต์ปาร์ตี้ + งานเพลง "ศีลขาด" By Poom & Petjha ? กับพี่ๆทีมงานและกองบรรณาธิการข่าวบันเทิง VOICE TV เมื่อวันก่อน......2 หนุ่ม เตรียมสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์วงการอีกครั้ง หลังจากซุ่มปฏิบัติการงานเพลงจนเสร็จสมบูรณ์ ภายใต้สังกัด “Music Unbo” ประเดิมส่งเพลง “ศีลขาด” ระบาดทั่วทุกย่านเพลงฮิปแล้วขณะนี้ และเชิญชวนให้วัยรุ่นอินเทรนด์ร่วมปาร์ตี้ Poom & Petjha ? in ROUTE 66 Songkran Summer Fest 2010 ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายนนี้ ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท วอยซ์ ทีวี จำกัด รัศมี พัดเปรม (ปลาบู่) 081-643-4227 pla_boo@hotmail.com , BB PIN 212690DF