เซ็นทรัลเวิลด์รจับมือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (ประเทศไทย) เอาใจแฟนปีศาจแดงจัดถ่ายทอดสด FA CUP

ข่าวกีฬา Thursday May 17, 2007 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เซ็นทรัลเวิลด์
เซ็นทรัลเวิลด์รจับมือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (ประเทศไทย) เอาใจแฟนปีศาจแดง จัดถ่ายทอดสด FA CUP รอบชิงชนะเลิศหน้าลานกิจกรรมเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์
เซ็นทรัลเวิลด์เอาใจแฟนบอลอังกฤษ จับมือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (ประเทศไทย) และ TIGER FC จัดงาน “Glory Glory Manchester United” ชมการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลชิงถ้วย FA CUP ผ่านจอแอลอีดียักษ์และกิจกรรมสนุกติดขอบสนาม วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2550 นี้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กล่าวว่า “เพื่อเอาใจคอลูกหนังชาวไทย โดยเฉพาะแฟนๆ ของทีมปีศาจแดงจำนวนมากในเมืองไทย เซ็นทรัลเวิลด์จึงจับมือกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (ประเทศไทย) และ TIGER FC จัดงาน “Glory Glory Manchester United” ร่วมลุ้นผลฟุตบอล FA CUP รอบชิงชนะเลิศระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมเชลซี ผ่านจอแอลอีดีขนาดยักษ์บริเวณลานกิจกรรมเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ซึ่งมีเพียง 800 ท่านเท่านั้นที่จะร่วมเชียร์ในบรรยากาศสนามแข่งของเรา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ จากผู้สนับสนุนอีกมากมาย ซึ่งงานนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของสาวกทีมแมนยูฯ ที่มาจากทุกสารทิศอีกครั้งหนึ่ง”
ภายในงานคอลูกหนังจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศของสนามแข่ง “โอลแทรฟฟอร์ด” ที่ได้จำลองมาไว้ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลอังกฤษสามารถลงทะเบียนรับบัตรที่นั่งได้ที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. มีจำกัดเพียง 800 ที่นั่งเท่านั้น ซึ่งบัตรดังกล่าวสามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าใน Mega Store และร่วมลุ้นระทึกกับถ่ายทอดสดการแข่งขันตั้งแต่เวลา 21.00-23.00 น. โดยผู้บรรยายเซียนบอลมืออาชีพ ธราวุธ นพจินดา และสุรเดช สันติเลิศประภพ และผู้ประกาศข่าวคอลูกหนังชื่อดัง ธัญญะ วงศ์นาค และ แชมป์ พลวัตร บุญละออ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเวทีชิงของรางวัลจาก Mega Store ตั๋วเครื่องบินจากแอร์เอเชีย รวมทั้งกิจกรรมท้าทายความสามารถกับ TIGER FC และพลาดไม่ได้กับปาร์ตี้ในบรรยากาศ Red Caf? แบบใกล้ชิดติดขอบสนาม
ร่วมเชียร์สนั่นกับแมทช์สุดท้ายก่อนปิดฤดูกาลใน “Glory Glory Manchester United” ลุ้นผลแชมป์ FA CUP รอบชิงชนะเลิศแบบติดขอบสนามผ่านจอแอลอีดีขนาดยักษ์ระหว่างทีมปีศาจแดง และทีมสิงโตฟ้าคราม พร้อมกิจกรรมสนุกสนานรับของรางวัลมากมาย เริ่มเปิดสนามตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2550 นี้ ณ ลานกิจกรรมเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สี่แยกราชประสงค์ แฟนลูกหนังห้ามพลาด!!!
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
ปุณยวีร์ ฉัตรวิชัยกุล / ปานฤทัย คงยิ้มละมัย แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลเวิลด์ จำกัด
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4110, 4106 / 089- 111- 5457 โทรสาร 0-2264-5575
E-Mail: chpunyawee@cpn.co.th / kopanruetai@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th www.centralworld.co.th