อาร์.เอส. ขนทัพศิลปิน ร่วมกลาโหม จัดคอนเสิร์ต “รักกันไว้เถิด เทิดไท้องค์ราชินี”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 17, 2005 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--อาร์.เอส.โปรโมรชั่น
เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ ที่มีจุดประสงค์เพื่อรวมพลังชาวไทย ถวายพระพรชัยเนื่องในวโรกาสมหามงคลสมัย ที่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 73 พรรษา ภายใต้การผนึกกำลังของภาครัฐบาล และภาคเอกชน โดย กระทรวงกลาโหม ร่วมกับ บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ในชื่อคอนเสิร์ต “รักกันไว้เถิดเทิดไท้องค์ราชินี” ซึ่งเปิดการแสดงไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ มณฑลพิธี
ท้องสนามหลวง ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น. โดยมี พลเอกอู๊ด เบื้องบน เป็นประธานในพิธี ท่ามกลางเห่าพสกนิกรที่มาร่วมถวายความจงรักภักดีแน่นขนัดไปทั่วบริเวณการจัดงาน
หลังจากที่ 2 พิธีกร “ประเสริฐ ตันติกขวีระ” และ “กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์” กล่าวทักทายผู้ร่วมงานแล้ว ก็นำเข้าการแสดงคอนเสิร์ตของ “ปิ๊ก-อัพ” และ “พลาสม่า” 2 วงดนตรีน้องใหม่ฝีมือเฉียบ จากค่าย อาร์.เอส. ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้อย่างดี ทั้งที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของทั้ง 2 วง เรียกว่าเห็นอนาคตสดใสมาแต่ไกลเลยจริงๆ
ถัดจากนั้นก็เป็นช่วงเวลาของพิธีการ จนเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินจาก อาร์เอส. อีกครั้ง โดยเปิดตัวด้วยเพลง “สยามพาเหรด” ต่อเนื่องสู่การขับร้องเพลงร่วมกันในเพลง “รักกันไว้เถิด” โ ดยมีนักเรียนเตรียมทหารร่วมการแสดงดนตรีประกอบอาวุธ ก่อนที่จะปล่อยให้คิวบนเวทีเป็นคอนเสิร์ตของ กลุ่มศิลปิน AM FINE ที่ขนเพลงฮิตจากอัลบั้มชุดแรกมาฝากแฟนๆ ถึง 3 เพลง เริ่มจาก ขาดความอบอุ่น,ผู้หญิงใจง่าย และ ฝันไปเถอะ
จากนั้นเสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มท้องสนามหลวงอีกครั้ง เพื่อต้อนรับศิลปินหนุ่มเสียงดี “ศร-ศรศักดิ์ สวนแก้ว” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ใจปลาซิว ที่ทำเอาแฟนเพลงยกไม้ยกมือชูธงไสวกันทั้งงาน ต่อเนื่องด้วยอีก 2 เพลงที่แฟนๆ ชื่นชอบไม่แพ้กัน อย่าง คุณพระช่วย และ กลัวเธอจะมีแฟนแล้ว
ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องเสียเวลารอ ศิลปินกลุ่มต่อมาก็ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงแบบไม่ต้องพักกันเลยทีเดียว กับ 3 สาวพี่-น้องเสียงดี THE SIS กับ 3 เพลง ที่ทั้ง “เปียโน-ซอ-เบส” นำมาร้องโชว์ เริ่มจาก ไปกันไม่ได้,อสงไขย และ คู่กัน
จาก 3 สาวเสียงดี ก็มาถึงอีกหนึ่งสาวที่เสียงดีไม่แพ้กัน “ปาน-ธนพร แวกประยูร” ที่เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะน่ารักๆ อย่าง เหงา...เข้าใจ ก่อนที่จะโชว์เพลงซึ้งๆ เอาใจผู้หญิง และแอบตัดพ้อผู้ชาย ในเพลง ผู้ชายหนึ่งคนจะอดทนได้นานแค่ไหน และเพลง เสียทองเท่าหัว ซึ่งเพลงนี้ปานแทบไม่ต้องเปลืองแรงร้องเพลง เพราะมีแฟนๆ พร้อมใจกันช่วยร้องคลอตามไปตลอดทั้งเพลง
ปิดท้ายความบันเทิงด้วยกลุ่มศิลปิน “ไฮเปอร์” ที่ทำเอาแฟนๆ ยืนไม่ติดกันเลยทีเดียว เพราะเล่นๆขนเพลงฮิตมาร้องโชว์กันถึง 3 เพลง เริ่มจาก รู้เห็นเป็นใจ เพลงนี้ใครไม่ร้องตามถือว่าเชยระเบิดเลยทีเดียว ต่อด้วยเพลง ข้ารักเอ็ง และเพลง รักแท้ในคืนหลอกลวง เป็นอันเสร็จสิ้นงานคอนเสิร์ต “รักกันไว้เถิด เทิดไท้องค์ราชินี”” ในครั้งนี้
สามารถคลิกภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net--จบ--