เชฟโรเลต มอบรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ พร้อมบินลัดฟ้าสู่ “เวิลด์เอ็กซ์โป เซี่ยงไฮ้ 2010”

ข่าวยานยนต์ Monday April 5, 2010 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เวเบอร์ แชนวิค มร. อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ประจำปี พ.ศ. 2552 ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายรถเชฟโรเลตที่มีผลงานยอดเยี่ยมในด้านการขาย การบริการหลังการขาย ด้านมาตรฐาน และคุณภาพการให้บริการ ซึ่งตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดที่ได้รับรางวัลแห่งเกียรติยศในครั้งนี้ จะได้เดินทางไปร่วมชมงานแสดงนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก “เวิลด์เอ็กซ์โป เซี่ยงไฮ้ 2010” ทั้งนี้ จีเอ็ม ได้ร่วมมือกับ เซี่ยงไฮ้ ออโตโมทีฟ อินดัสตรี หรือ เอสเอไอซี ในการจัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์ล้ำสมัย และยังถือเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายเดียวของโลกที่ได้รับเลือกให้จัดแสดงบนพื้นที่ของตนเองกว่า 6,000 ตารางเมตร โดยตัวแทนจำหน่ายรถเชฟโรเลต ของประเทศไทยทั้ง 10 สาขา ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกและเดินทางไปร่วมชมงานดังกล่าว ประกอบด้วย ? บริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด หรือ เชฟโรเลต สุโขทัย ? บริษัท เจริญมอเตอร์ เชียงใหม่ จำกัด หรือ เชฟโรเลต ลำพูน ? บริษัท พิจิตรเพชรยานยนต์ จำกัด หรือ เชฟโรเลต หนองคาย ? บริษัท พิจิตรเพชรมอเตอร์คาร์ จำกัด หรือ เชฟโรเลต สกลนคร ? บริษัท ช.เอราวัณ ออโตโมบิล จำกัด หรือ เชฟโรเลต ราชบุรี ? บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด หรือ เชฟโรเลต ระยอง ? บริษัท พีทีซี.ออโต้เซลส์ จำกัด หรือ เชฟโรเลต ปัตตานี ? บริษัท ไทยยนตร์อินเตอร์คาร์ จำกัด หรือ เชฟโรเลต พัทลุง ? บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ รีเจ้นท์ มอเตอร์ส จำกัด หรือ เชฟโรเลต จรัญสนิทวงศ์ ? บริษัท เอ็ม. เค. ออโต้วัน จำกัด หรือ เชฟโรเลต บางบัวทอง จากภาพ: มร. อันโตนิโอ ซารา (ที่ 5 จากขวา) รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ เชฟโรเลต สุโขทัย ลำพูน หนองคาย สกลนคร ราชบุรี ระยอง ปัตตานี พัทลุง จรัญสนิทวงศ์ และบางบัวทอง ตัวแทนจำหน่ายรถเชฟโรเลตยอดเยี่ยมทั้ง 10 สาขานี้ จะบินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมชมงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป เซี่ยงไฮ้ 2010” ในช่วงกลางปีนี้ สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปภาดา ตวงหิรัญวิมล หรือสถาปนา กาญจนประกร เวเบอร์ แชนวิค บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02 343 6057, 081 621 2404 อีเมล์: Paphada@webershandwick.com, Satapana@webershandwick.com หรือ ศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2791-3400 โทรสาร 0-2937-0171 อีเมล์: sasinan.allmand@gm.com