โรงพยาบาลยันฮี แถลงข่าวเปิดศูนย์ ไฮเปอร์แบริก ศูนย์รักษาเด็กออทิสติก

ข่าวทั่วไป Monday April 5, 2010 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--โรงพยาบาลยันฮี ทางโรงพยาบาลยันฮี ขอแจ้งกำหนดการจัดงานแถลงข่าวเปิดศูนย์ไฮเปอร์แบริก ในวันพุธที่ 7 เมษายน 2553 โดยมีกำหนดการ ดังนี้ กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิด ศูนย์ไฮเปอร์แบริก วันพุธที่ 7 เมษายน 2553 ณ ศูนย์ไฮเปอร์แบริก ชั้น 7 โรงพยาบาลยันฮี เวลา รายละเอียด 13.00 น. -ลงทะเบียน และต้อนรับสื่อมวลชน 13.50 น. -พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.00 น. -พิธีกร เรียนเชิญ -นพ.เกริกยศ ชลายนเดชะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลยันฮี กล่าวถึง ภาพรวมของเด็กที่เป็นโรคออทิสติก และเด็กที่มีความผิดปกติทางสมอง -นพ.สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา CEO โรงพยาบาลยันฮี / แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านไฮเปอร์แบริก กล่าวถึง ความเป็นมาของการเปิดศูนย์ไฮเปอร์แบริก -นพ.มงคล ยอดคำ หัวหน้าแพทย์ศูนย์ไฮเปอร์แบริก กล่าวถึง วิธีการรักษา เด็กที่เป็นโรคออทิสติก และเด็กที่มีความผิดปกติทางสมอง 14.30 น. -พิธีกรเชิญสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ เยี่ยมชมศูนย์ไฮเปอร์แบริก 15.00 น. -พิธีกร กล่าวขอบคุณ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทุกท่านที่เข้าร่วมงาน จบการแถลงข่าว