ภาพข่าว“3 ทศวรรษ จรัล มโนเพ็ชร”

ข่าวทั่วไป Thursday August 16, 2007 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, บริษัท แมคมีเดีย เชียงใหม่ จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิส่งเสริมศิลปินล้านนา และ ชมรมศิลปินล้านนา ขอเชิญทุกท่านร่วมย้อนรำลึกถึงศิลปินล้านนาผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในเรื่องบทเพลง และเครื่องดนตรีพื้นเมือง พร้อมร่วมสืบสานเจตนารมณ์ และเผยแพร่บทเพลงพื้นเมืองอมตะให้เป็น ที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งภายในงานจัดให้มีกิจกรรม เพื่อเผยแพร่ประวัติของคุณจรัล มโนเพ็ชร มากมาย อาทิ
การประกวด “โฟล์คซองคำเมือง คอนเทสต์” ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษากว่า 20,000 แบ่งเป็น
- รางวัลชนะเลิศ ถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาท
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ถ้วยรางวัลเกียรติยศจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปินล้านนา พร้อมทุนการศึกษา 5,000 บาท
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ถ้วยรางวัลเกียรติยศจากชมรมศิลปินล้านนา พร้อมทุนการศึกษา 3,000 บาท
การจัดแสดงผลงานภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ และรางวัลต่างๆ
การเสวนาในหัวข้อเรื่อง “สาร ของ จรัล มโนเพ็ชร” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์มานิด อัชวงศ์ ประธาน มูลนิธิส่งเสริมศิลปินล้านนา ผู้จัดการส่วนตัวคุณจรัล มโนเพ็ชร
นิทรรศการของรักของหวง และผลงานที่สร้างชื่อเสียงต่างๆ ที่ผ่านมา
นิทรรศการ และ VTR ประวัติความเป็นมาของ คุณจรัล มโนเพ็ชร และ ภาพหายากกว่า 200 ภาพ ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน
นิทรรศการผลงานด้านดนตรีและการแสดงที่ผ่านมาตลอด 30 กว่าปี (พ.ศ.2520-2544)
การจัดแสดงเก้าอี้ชุดโปรดของคุณจรัล มโนเพ็ชร และ กีต้าร์สุดหวง มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท
การจำหน่ายผลงานชุดพิเศษ ของ คุณจรัล มโนเพ็ชร เพื่อมอบรายได้สมทบทุนมูลนิธิส่งเสริมศิลปินล้านนา
การแสดงดนตรีพื้นเมือง จากศิลปินของชมรมศิลปินล้านนา
ในงาน “3 ทศวรรษ จรัล มโนเพ็ชร” ระหว่างวันที่ 30 ส.ค.-3 ก.ย.2550 บริเวณ ชั้น G ลานอควาเรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th