ทีซีแอล จัดกิจกรรมโรดโชว์ บุกตลาดต่างจังหวัด กระตุ้นยอด ตั้งเป้าโต 20%

ข่าวทั่วไป Monday April 5, 2010 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น ทีซีแอล จัดกิจกรรม TCL Big Fair โรดโชว์ตลาดต่างจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลด แลก แจก แถม ร่วมกับร้านค้าในพื้นที่ ได้รับการตอบรับดีเยี่ยม ตั้งเป้าโต 20 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้ นายไมค์ เฉิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดมาอย่างต่อเนื่อง หรือ TCL Road show ภายใต้คอนเซ็ปต์ TCL Big Fair เป็นกิจกรรมที่จัดร่วมกับร้านค้าทั่วประเทศ เพื่อจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เช่น ซื้อ LCD แถมโทรศัพท์มือถือ ซื้อทีวีจอแบนแถมกระเป๋าโน้ตบุ๊ค เป็นต้น พร้อมกันนี้ยังได้นำ LED TV เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาจัดแสดงโชว์นวัตกรรมสุดไฮเทคในงานอีกด้วย ซึ่งกิจกรรม TCL Road show ได้มีการจัดตามภูมิภาคต่างๆ อาทิ ภาคเหนือที่จังหวัดตาก พิษณุโลก ภาคอีสานที่จังหวัดสุรินทร์ หนองบัวลำภู ภาคตะวันออกที่จังหวัดจันทบุรี ชลบุรี ระยอง และในช่วงเดือนเมษายนนี้ จะเป็นคิวจังหวัดต่างๆในภาคกลางต่อไป “ การจัดกิจกรรม TCL Road show ที่ผ่านมา ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค เนื่องจากกิจกรรมดังกล่าวช่วยเพิ่มยอดขายให้ทางร้านได้มากกว่า 30% โดยสินค้าของ TCL จะมียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในช่วงที่มีการจัดกิจกรรม และเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแบรนด์ TCL ให้ลูกค้าได้รู้จัก เพื่อตอกย้ำให้มีความมั่นใจ รวมถึงการสร้างความภักดีต่อ แบรนด์ TCL ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมที่จะสนับสนุนสินค้าของ TCL ต่อไปในอนาคต คาดว่าการจัดกิจกรรมด้านการตลาดอย่างถึงลูกถึงคนของ TCL ในครั้งนี้จะช่วยให้ยอดขายโดยรวมของบริษัทฯ เติบโตเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 20% ภายในสิ้นปีนี้ ” นายไมค์ กล่าว สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร. 02 956 5276 E-mail : pr@newsperfect.co.th