โนโวเทล สุวรรณภูมิ จัดงาน “ชุ่มฉ่ำรับลมร้อน สืบสานวิถีชาวบางพลี” ครั้งแรกในไทย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 7, 2010 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--Four Hundred นายทริสตอง บัว เดอ โลเมอนี ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ให้การต้อนรับนายสุรชัย ขันอาสา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ “ชุ่มฉ่ำรับลมร้อน สืบสานวิถีชาวบางพลี” ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่โรงแรมฯ ได้ยกประเพณีวิถีชีวิตคนไทยที่อาศัยอยู่ริมน้ำลำคลองในอำเภอบางพลีมาถ่ายทอด พร้อมได้อัญเชิญพระพุทธรูปหลวงพ่อโตวัดบางพลีใหญ่ในองค์จำลองมาประดิษฐานที่ล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศได้ร่วมสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในประเพณีสงกรานต์แบบชาวบาง โดยการจัดงานจะมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 30 เม.ย. นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: จุฑามาศ คชาชีวะ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร: 66 (0) 2131 1075, แฟกซ์: 66 (0) 2 131 1178 marcom@novotelsuvarnabhumi.com พัชรินทร์ นาฮิม ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร: 66 (0) 2131 1251, แฟกซ์: 66 (0) 2 131 1178 pr.manager@novotelsuvarnabhumi.com Pakinee Daray [Pa] Four Hundred Co.,Ltd 222/44 Premium Place Village 2, Ramindra Rd., Ladprao, Bangkok 10230 Tel: 0-2553-3161-3 Fax: 0-2553-3160 E-mail : pakinee@4h.co.th