“ซันโย” แอ่วเหนือเอาใจคนรักสุขภาพ จัดโปรโมชั่น ท้าลมร้อนซื้อเครื่องฟอกอากาศ 1 เครื่อง แถมฟรี! ทีวีสี 14 นิ้วอีก 1 เครื่อง

ข่าวทั่วไป Wednesday April 7, 2010 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด เอาใจชาวเหนือด้วย โปรโมชั่น Sanyo Virus Washer Buy 1 Get 1 เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศ Sanyo Virus Washer รุ่น ABC-VW24A ในราคา 9,900บาท รับฟรี! โทรทัศน์สี 14 นิ้ว มูลค่า 2,290 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน นายสุพจน์ วิรัตน์โยสินทร์ รองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ซันโยเริ่มเปิดตลาดเครื่องฟอกอากาศไวรัส วอชเชอร์ (Virus Washer) ที่มีประสิทธิภาพกำจัดเชื้อไวรัส ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 (H1N1) ตั้งแต่ปี 2552 ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากตลาดผู้บริโภคในประเทศไทยอย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจในเรื่องสุขภาพมากขึ้น และเครื่องไวรัส วอชเชอร์ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้จริงเหมาะกับคนรักสุขภาพและผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ ล่าสุด บริษัทได้วางแผนจัดโรดโชว์ประชาสัมพันธ์สินค้าในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ เริ่มจากภาคเหนือเป็นแห่งแรก ด้วยโปรโมชั่นท้าลมร้อน เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศไวรัส วอชเชอร์ รุ่น ABC-VW24A 1 เครื่อง แถมฟรี! ทันที โทรทัศน์สี ขนาด 14 นิ้ว มูลค่ารวม 2,290 บาท จำนวน 1 เครื่อง ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด นายสุพจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยนวัตกรรมซันโยที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม เครื่องไวรัส วอชเชอร์ ถูกออกแบบและพัฒนาการผลิตให้ทำงานด้วยพลังน้ำบริสุทธิ์ ผ่านระบบ Electrolyzed Water (ระบบการใช้น้ำที่ผ่านกระบวนการแยกสารประกอบทางเคมีด้วยวิธีอิเล็กโทรไลซิส) ก่อให้เกิดอณูน้ำขนาดเล็กเข้าไปดักจับไวรัส แบคทีเรีย ตลอดจนฝุ่นละอองต่างๆ ภายในห้อง จากประสิทธิภาพฟิวเตอร์สมรรถนะสูงถึง 4 ชั้น สามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็กเพียง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97 % และยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เต็มประสิทธิภาพ สำหรับพี่ๆ น้องๆ ชาวภาคเหนือ สามารถพบกับ โปรโมชั่นแรงๆ จากเครื่องฟอกอากาศ ซันโย ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้..จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2553 เท่านั้น ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ได้แก่ ร้านทวียนต์, เชียงใหม่สยามทีวี, จิราภัณฑ์ และสหพานิช (ทุกสาขา) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด โทรศัพท์ 02-308-6900 Tel:02-934-6718 ext:22 Fax:02-934-6720-21 E-mail:Vason_t@pmb.co.th