แอล แฟชั่น - สปริง-ซัมเมอร์ 2010

ข่าวทั่วไป Wednesday April 7, 2010 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ไมนด์ ทัช แอล (ELLE) ไลฟ์สไตล์ แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสนำเสนอลุคใหม่ ลวดลายกราฟฟิกโทนสว่าง พร้อมให้ความสำคัญกับเส้นสายรูปทรง ในคอนเซ็ปท์ ชิค มินิมอลลิสต์ (Chic Minimalism) ผสานความสนุกยุคคลาสสิคกับศิลปะสมัยใหม่ไร้ขอบเขต ครบเซททั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และ แฟชั่นคุณหนู 3D Couture — คอลเล็คชั่นสุดพิเศษสำหรับสาว ๆ จากแอล 3D Couture คอลเล็คชั่นใหม่จากแอลที่สร้างสรรค์มาเพื่อความเลิศหรูดูช่างแต่งตัว (Dressy) เก๋ไก๋มีดีไซน์ (Design) พร้อมกับเสน่ห์อันน่าปรารถนา (Desire) ซึ่งผลลัพธ์ก็คือ เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ สำหรับสาว ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไฮ-แฟชั่นของสาวปาริเซียงในยุค 80s ไม่ว่าจะเป็นลวดลายกราฟฟิก สีสันแปลกตา และการเน้นโครงสร้างให้เส้นสายรูปทรงเสื้อผ้าชัดเจนโดดเด่นด้วยเทคนิคการหนุนยกไหล่ จับเดรป และอัดพลีท โดยเสื้อผ้าแต่ละชิ้นในคอลเล็คชั่นใหม่ของแอล สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อสร้างเอกลักษณ์แฟชั่นในสไตล์ส่วนตัวของคุณ ซึ่งนอกจากจะแสดงความเป็นตัวตนอ่อนหวานในสไตล์เฟมินิน ก็ยังแฝงความเท่ห์ทะมัดทะแมงแบบล้ำสมัยสไตล์ฟิวเจอริสติกได้อย่างลงตัว แอล สปอร์ต (ELLE SPORT) - คูล คาลิปโซ ลดดีกรีความร้อน พร้อมเพิ่มความเก๋ไก๋ในช่วงซัมเมอร์ กับ คอลเล็คชั่น แอล คูล คาลิปโซ (ELLE Cool Calypso) ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส ลวดลายกราฟฟิก สบายตา ที่มีให้เลือกสวมใส่สบาย ๆ ในวันหยุดพักผ่อน หรือพักร้อนชายทะเล ทั้งกางเกงขาสั้น กางเกงขาสามส่วน กระโปรงสั้น และเสื้อเปลือยไหล่ ที่จะช่วยคลายร้อน พร้อมเพิ่มดีกรีความมีสไตล์ให้คุณในขณะเดียวกัน Architectures จาก แอล ออม (ELLE HOMME) Architectures คอลเล็คชั่นใหม่สำหรับคุณผู้ชาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมแห่งโลกอนาคต เน้นสไตล์การออกแบบให้ดูเท่ห์ในแบบมินิมอลลิสต์ (minimalist) ที่สร้างความเรียบหรู ดูดีมีเสน่ห์ ให้กับคุณผู้ชาย พร้อมการเลือกวัสดุแนวเทคนิค ใช้ความร้อนแรงจากเฉดสีสดใส ตัดกับโทนสีเทาอบอุ่นซึ่งเป็นสีหลักของคอลเล็คชั่นนี้ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้หนุ่มแอลในซีซั่นนี้ แฟชั่นสำหรับคุณหนู แอล คิดส์ (ELLE Kids) — Blue Period Blue Period เป็นคอลเล็คชั่นใหม่สำหรับคุณหนู ๆ ที่แอลสร้างสรรค์เพื่อรำลึกถึงปิกาสโซ่ ศิลปินชาวฝรั่งเศส โดยเน้นลวดลายศิลปะแนวกราฟฟิก โทนสีฟ้าและแดงหลากหลายเฉด ให้ความรู้สึกถึงท้องทะเลและการเดินเรือ มีให้เลือกครบเซททั้งเสื้อผ้าและรองเท้า สำหรับสาวน้อย และหนุ่มน้อย แฟชั่นนิสต้า และสาวกแอล ไลฟ์สไตล์ แบรนด์จากปารีส ที่ไม่อยากพลาดแฟชั่นสวยในราคาสบายกระเป๋า เลือกเป็นเจ้าของ คอลเล็คชั่นใหม่จากแอล ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และ เครื่องประดับอื่น ๆ ได้ที่เคาน์เตอร์แอล ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด -ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร 02 689 -2334