Gossip: คุณอารีย์ ชวลิตชีวินกุล กรรมการผู้จัดการ บ.ไทย-เยอรมันเรามิค อินดรัสทรีส์

ข่าวอสังหา Wednesday April 7, 2010 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น ต้องเรียกว่า อินเทรนด์ อีกราย สำหรับ บริษัทไทย-เยอรมันเซรามิค อินดัสทรี่ส์ (TGCI) ยุคใหม่ภายใต้การบริหารงานของ เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง...เห็นเพื่อน ๆ ในกลุ่มเร่งพัฒนาสินค้า ร่วมรักษ์สิ่งแวดล้อมแถมคว้ารางวัลระดับชาติมาอวดกันเป็นแถว ๆ งานนี้ จะให้นิ่งเฉยได้อย่างไร ของตัวเองมีดีตั้งหลายอย่าง เริ่มต้นปีก็คว้าใบรับรองระบบบริหารคุณภาพ (ISO 9001: 2008) และ ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม (ISO 14001: 2004) ควบทั้ง 2 ระบบ ใช้เวลาแค่ 6 เดือน จนบริษัทระดับอินเตอร์ที่เข้าตรวจรับรองระบบ ถามว่า ทำได้ไง! แต่นี่เพิ่งเริ่มอุ่นเครื่องเท่านั้น เพราะล่าสุด ทั้งกระเบื้องคัมพานา และ คาซา ก็กอดคอกันเข้ารับการปรับระดับเลื่อนสถานนะฉลากคาร์บอนเป็นรายแรกของประเทศไปหมาดๆ งานนี้ คุณอารีย์ ชวลิตชีวินกุล กรรมการผู้จัดการ บอกคำเดียวเลยว่าขอยกให้เป็นผลงานของทีมงานระดับเซียนและพนักงานทั้งโรงงานที่ช่วยกันทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย ...เล่นโชว์ทั้งทีมเวิร์ค ทั้งวิชั่น แบบนี้ ทายสิ งานนี้ใครยิ้มกว้างที่สุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th