ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”

ข่าวปฏิทินข่าว Friday March 16, 2007 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
ปฏิทินข่าว
รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2550
ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น.
ทรูวิชั่นส์ 60 และ ทรูวิชั่นส์ 94
เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น.
แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่สำหรับประเทศไทยเรา ซึ่งเป็นเมืองแห่งพระพุทธศาสนา ศรัทธาของชาวพุทธเรายังคงเหนียวแน่น ผู้คนยังคงเนืองแน่นต่อแถวยาวเหยียดร่วมตักบาตรพระสงฆ์ในยามเช้า ซึ่งบรรยากาศดังกล่าวอาจจะหายากสักนิด โดยเฉพาะในสังคมเมืองหลวง
จันทร์ที่ 19 มีนาคม ศกนี้ วัลลภ พุกกะณะสุต (ขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะพูดคุยกับ โยฮัน วิมลเฉลา (ซ้าย) พิธีกรรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ช่วง Out & About เกี่ยวกับโครงการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา “ไมล์สร้างบุญ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 ปี โดยเปิดโอกาสให้สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ร่วมสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ มอบคะแนนสะสมไมล์สนับสนุนพระสงฆ์จำนวน 80 รูป เดินทางไปจาริกแสวงบุญที่ประเทศอินเดียและเนปาล รวมทั้งชื่นชมผลบุญของชาวพุทธที่ร่วมกันตักบาตรบริเวณถนนสีลม กรุงเทพมหานคร
อิ่มบุญกันทั่วหน้าได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม ศกนี้ สาธุ!
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์
รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2 โทรสาร 02 231 6230