เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Love Happens

ข่าวบันเทิง Thursday April 8, 2010 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เอ็ม วี ดี รายละเอียดใน Sales Sheet ชื่อเรื่อง Love Happens ชื่อไทย รักแท้...มีแค่ครั้งเดียว Head Line: Bottom Line: วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD แนวหนัง โรแมนติก ดารานำ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, แอรอน เอ็กฮาร์ต, ซาช่า อเล็กซานเดอร์ ผู้กำกับ แบรนดอน แคมป์ ความยาว 109 นาที CAT. No. Barcode DVD MP150.1DG1 885602 1086026 VCD (พากย์ไทย) ขาย MP150.2DG2 885602 1086033 VCD (พากย์ไทย) เช่า MP150.2DR2 885602 1086040 Sell Sheet Synopsis ดร. เบิร์ก ไรอัน (แอรอน เอ็กฮาร์ต) นักเขียนหนังสือฮาวทูว์ที่สอนวิธีเกี่ยวกับการจัดการกับความล้มเหลวจับพลัดจับผลูมายืนอยู่บนจุดสูงสุดของความสนใจของสื่อมวลชนหลายแขนงเมื่อหนังสือของเขากลายเป็นหนังสือขายดีอันดับหนึ่ง แต่นักบำบัดที่แนะนำให้ใครต่อใครเปิดใจเผชิญหน้ากับความทุกข์คนนี้ เบื้องหลังกลับไม่มีคำแนะนำดีๆให้ตัวเอง เอลอยส์ แซนด์เลอร์ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) คือสาวที่หันหลังให้ผู้ชายและทุ่มเทความใส่ใจทั้งหมดให้กับธุรกิจร้านดอกไม้ จนกระทั่งได้พบเบิร์กในโรงแรมที่เขาต้องขึ้นอภิปราย แรงดึงดูดระหว่างกันและกันก็เกิดขึ้นทันใด แต่ทั้งสองซึ่งเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ผิดจะเปิดโอกาสให้ความรักมาประชิดหัวใจอีกสักครั้งหรือไม่… DVD Feature เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้ Languages : English 5.1 / Thai 5.1 Subtitles : English / Thai ราคา ดีวีดี 299 -. วีซีดี 250 -. ผู้ผลิตและได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด (M V D Company Limited) 97/11 อาคารโครงการอีจีวี เมโทรโพลิส ชั้นที่ 6 ถนนราชดำริห์ ลุมพินี ปทุมวัน กทม. 10330 โทร : 0-2250-4950, 0-2250-5370 แฟกซ์ : 0-2250-4960-1