หลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย นำผู้แทนจำหน่ายทัวร์อเมริกา

ข่าวอสังหา Thursday April 8, 2010 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น ใครบอกว่าเศรษฐกิจถดถอยยอดขายไม่ค่อยดี คงใช้ไม่ได้กับทีมขายของบริษัทกระเบื้องหลังคาซีแพคจำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องตราช้าง ซีแพคโมเนีย และอุปกรณ์หลังคาตราช้าง ในธุรกิจเอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Building Materials) เพราะล่าสุด คุณนพดล แก้วทับทิม กรรมการผู้จัดการ และคุณวุฒิไกร งามอุษาวรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ก็เพิ่งว่างจากกิจกรรมนำผู้แทนจำหน่าย ไปร่วมสัมผัสความงดงามแห่งมหานครอันชวนหลงใหล ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในโอกาสที่ผู้แทนจำหน่ายให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา หลังจากที่ไปโน่นมานี่กับผู้แทนจำหน่ายฝีมือดีๆด้วยกันมาแล้วหลายทริป ...ฟังแล้วดูน่าอิจฉา มีแต่ตัวแทนจำหน่ายขายเก่งกันทั้งน้าน....จริงมั้ย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์