“วาไรตี้ มิกซ์” ความลงตัวของชายหนุ่มในทุกฟังก์ชั่น

ข่าวทั่วไป Thursday April 8, 2010 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เวิรฟ เข้าช่วงซัมเมอร์นี้ แฟชั่นสำหรับหนุ่มๆ ยังมีเรื่องราวมาให้เล่าต่อ ฤดูกาลนี้เน้นการหยิบจับในรูปแบบที่เรียกว่า “วาไรตี้ มิกซ์” (Variety Mix) คือ คงความเรียบง่าย ดูดี มีเพิ่มลูกเล่นของสีสันให้เข้ากับแดดร้อนๆ ของฤดูร้อน เป็นความลงตัวที่พร้อมเสมอกับทุกไลฟ์สไตล์ของชายหนุ่ม คุณหรรษา ภัคกระนก ผู้จัดการแบรนด์ Dockers? บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ให้คำแนะนำว่า รูปแบบ “วาไรตี้ มิกซ์” จะเน้นการใช้โทนสีใดสีหนึ่งให้เป็นสีเด่น เช่น สีน้ำเงินสด สีฟ้าบลูสกาย สีน้ำตาลเปลือกไม้ หรือสีเหลืองมัสตาร์ด แล้วจับเข้าคู่กับเสื้อหรือกางเกงที่สีอ่อนกว่าหรืออยู่ในโทนสีเดียวกัน ทำให้ได้ลุคดู อบอุ่น และอินเทรนด์ หนุ่มนักคิดสนุกกับไอเดีย เน้นรูปแบบเสื้อผ้าที่บ่งบอกความกระฉับกระเฉง มีสีสัน จับคู่เสื้อเชิ้ตสีพื้นอมเทาเข้าคู่กางเกงสไตล์ชิโน หรือสีเหลืองมัสตาร์ดกับกางเกงโทนสีเทา หรือเสื้อเชิ้ตโทนสีฟ้าครามเข้าคู่กับกางเกงสีเทาเบจ เป็นต้น แต่สำหรับหนุ่มที่มีผิวสีเข้ม แนะนำลองนำเสื้อเชิ้ตสีสดใสอย่างสีเบจอมชมพูเข้าคู่กับกางเกงสีน้ำเงินเข้ม หรือเสื้อเชิ้ตม่วงอมชมพูเข้าคู่กับกางเกงสีเทาก็ได้ คาดเข็มขัดหนัง และเลือกรองเท้าสไตล์วินเทจสักคู่มาสวม ฉีดน้ำหอมที่มีส่วนผสมของผลส้มแมนด้ารินเพิ่มกลิ่นหอมสดชื่นให้คนรอบข้าง เรียบหรูสไตล์หนุ่มนักธุรกิจ ลดทอนความเนี้ยบไม่ให้ดูแก่เกินวัย ด้วยการจับคู่เสื้อเชิ้ตปกแข็งสีขาว เข้าคู่กับกางเกงชิโน่ ขาเดฟสีดำ หรือสีกากี ที่มีรูปทรงเข้ารูปเล็กน้อย เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันของเนกไท เข็มขัด หรือรองเท้าสีดำผูกเชือก โดยเลือกสร้างจุดเด่นแค่จุดใดจุดหนึ่งเท่านั้น หนุ่มเรียบง่ายในวันสบายๆ เสื้อยืดแขนสั้น หรือแขนยาว หรือเสื้อคาร์ดิแกน ในโทนสีสว่างสบายตา ช่วยปรับลุคให้ดูสบายๆ มากขึ้น เช่น จับคู่เสื้อยืดน้ำเงินเข้ม สีเทา หรือสีเหลืองมาสวม เข้าคู่กับกางเกงชิโน่ทรงไทเลอร์ ฟิต โทนสีกากี หรือสีเทา สวมรองเท้าไม่มีส้น หรือรองเท้าแตะหนัง พบ “Dockers?” คอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2010 ได้แล้วที่ร้าน Dockers? ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้าน Dockers? โทร. 02-658-0318 ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Dockers?” ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1986 เริ่มจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและยีนส์ โดยแบรนด์ Dockers? เป็นแบรนด์ที่มี ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยเป็นผู้ก่อกำเนิดแฟชั่นเครื่องแต่งกายสไตล์กากีสำหรับสุภาพบุรุษ ทั้งเสื้อ กางเกง รวมทั้งเครื่องประดับ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Dockers? ได้พัฒนาเทรนด์แฟชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการเครื่องแต่งกายที่สวมใส่สบาย ดูดีมีสไตล์ สามารถสวมได้ทั้งชุดทำงานและชุดท่องเที่ยวทำให้คุณมั่นใจและมุ่งมั่นได้ตลอดทั้งวัน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212
แท็ก วาไรตี้