ทีวีไกด์ ไฟอมตะ ออกอากาศวันที่ 11 เม.ย. และ 17-18 เม.ย.53

ข่าวบันเทิง Friday April 9, 2010 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เจเอสแอล เรื่องย่อ ละคร ไฟอมตะ ตอนที่1 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2553 อาทิตย์(ชาคริต) รีบขับรถมาดูล้าน(อรรถกร)ที่ถูกยิงที่โรงพยาบาล น้องๆทุกคนทั้ง อินเดีย(สโรชา) ติ่ง(สุพจน์) วิบูลย์ (ทิน โชคกมลกิจ ) วิวัฒน์( ) สมภัทรา ( )สมหะทัย( เจมี่) วิสุทธิ รวมทั้งแม่(อุทุมพร) ก้มหน้าไม่กล้าสู้สายตาอาทิตย์ แดง (ชาลิสา)ถูกบังคับให้เล่าว่าใครยิงล้าน พอรู้ว่าพ่อเป็นคนทำ อาทิตย์โกรธมากกลับไปเอาปืนที่บ้านจะไปยิงพ่อแต่เคลลี่ขอร้องเอาไว้ ...ย้อนอดีต ติ้นฟ้งช่วยแม่เลี้ยงอินเดียที่ร้องไห้จนชัก พ่อบอกให้ติ้นฟ้งฝึกทำงานทุกอย่างในบ้าน ตอนที่2 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2553 ติ้นฟ้ง(ดินสอ)ถูกส่งไปอยู่กับยาย ทำเอาน้องๆคิดถึงเพราะไม่มีใครเล่นด้วย แต่เพราะแม่ท้องแก่มาก พ่อจึงสั่งให้ติ้นฟ้งกลับมาช่วยงานที่บ้าน ทั้งช่วยเปิดร้าน ช่วยแม่เข็นรถไปสถานีรถไฟ รวมทั้งหน้าที่ไปจ่ายตลาดมาทำกับข้าวให้ทุกคนในบ้านรวมทั้งคนงานด้วย ตกเย็นก็พาน้องไปป้อนข้าวริมทางรถไฟ ตรุษจีนปีนี้ติ้นฟ้งได้แตะเอียจึงเอาไปฝากธนาคาร อยากซื้อขนมให้น้องกินแต่ไม่มี จึงไปขอเงินที่ฝากแม่ไว้ แต่แม่กลับบอกว่าให้ติ้นฟ้งไปหมดแล้ว ติ้นฟ้งเสียใจมากแอบไปขโมยเงินย่า พ่อรู้จับติ้นฟ้งมัดเชือกแถมตีปางตาย ตอนที่3 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2553 ติ้นฟ้งขอย่ากับป้าเฮียงไปขายถั่วคั่วที่งานหนังกลางแปลง แต่เพราะมีคู่แข่งเยอะติ้นฟ้งจึงคิดแผนการตลาดด้วยการที่ใครซื้อถั่วก็จะแถมกระดาษไว้รองนั่งด้วย นับวันกิจการขายถั่วของติ้นฟ้งก็ดีวันดีคืน มีลูกค้าประจำช่วยซื้อทุกครั้ง พ่อไม่ยอมให้ติ้นฟ้งไปขายถั่วเพราะอยากให้ช่วยงานที่บ้านมากกว่า จนติ้นฟ้งสัญญาว่าจะทำงานหนักขึ้นและมีแม่ช่วยพูดพ่อเลยยอม ป้าเฮียงจะย้ายไปอยู่กรุงเทพจึงเลิกขายถั่ว ติ้นฟ้งจึงขอขายต่อป้าเฮียงเห็นแก่ความตั้งใจจริงจึงยกเครื่องมือให้ ติดตามชมละครไฟอมตะ และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมายได้ที่ www.fireamata.com