ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 15 - 18 เม.ย. 53

ข่าวบันเทิง Monday April 12, 2010 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2553 “เมาไม่ขับ” เพราะกลัวถูกจับข้อหาเมาแล้วขับยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม), อู๊ด(แอ๊ด ม๊กจ๊ก),วอก(เกลือ-กิตติ) เลยพากันจอดรถนอนข้างทาง พอตื่นขึ้นมาปรากฏว่าทั้ง 3 ถูกขโมยแอบมารูดทรัพย์ซะเกลี้ยง งานนี้ยม,อู๊ด,วอกจะตามจับหัวขโมยตัวแสบได้ทันควันหรือไม่? ตามชมได้ใน“เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 23.00 น.ทางช่อง 3 วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2553 “ฮีโร่ในใจฉัน” เง็กตายไปแล้ว แต่ไม่ยอมไปผุดไปเกิด เพราะยังคงเป็นห่วง โจ้(เกตต์-อัญญาฤทธิ์) ลูกชายที่เป็นเด็กขี้กลัว ไม่กล้าสู้คน จึงถูกเพื่อนๆ รังแกอยู่เสมอ งานนี้เซน(ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)จะหาทางช่วยเง็กให้หมดห่วงยังไง? ตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 16 เม.ย.นี้ 20.20น. ช่อง 5 วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2553 “มหาโจร” อาฮวด(กล้วย เชิญยิ้ม) โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง ที่จู่ๆ ถูกจิ๊กเงินในลิ้นชักทุกวันโดยไม่รู้ตัว แถมยังจับมือใครดมไม่ได้ ร้อนถึงทุกคนต้องมาช่วยคิดวิธีจับโจร อยากรู้หัวขโมยตัวแสบคือใคร? ตามดูได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2553 “เพื่อนรัก...หักเหลี่ยมโหด” ชัดเจน(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เมื่อรู้ว่ามารวย(เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก) แอบก๊อปปี้แบบคอนโดของตนไปเสนอขายให้กับลูกค้า ถูกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดขนาดนี้ ชัดเจนจะเอาคืนยังไง? ตามชมได้ใน“บางรักซอย 9” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2553 “พ่อตา...ไข่...แตก” ว่าที่พ่อตา(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ต้องการลองใจจ่าสิงห์(หนุงหนิง สิงหราช) ว่าจะดูแลลูกสาวตนหลังแต่งงานได้มั้ย จึงออกอุบายให้ไข่จ่าสิงห์มาเก็บไว้ไม่ให้แตก สุดท้ายจ่าสิงห์จะรักษาไข่สำเร็จ แล้วได้แต่งงานกับน้องบาหยันสมใจหรือไม่? ตามลุ้น “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.15น. ช่อง3 วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2553 “ลืมไป.....” เพราะเคยสัญญาว่าจะมาเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกันทุกปี เปรียว(เต้ย-จรินทร์พร) เลยเข้าใจผิดคิดว่านัดหล่อยังมีใจให้ตนเหมือนเดิม งานนี้นัดหล่อจะอธิบายเรื่องนี้กับเปรียวยังไง? และเปรียวจะรับได้หรือไม่? ตามชมได้ใน “นัดกับนัด”ห้าโมงเย็น อาทิตย์นี้ ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2553 “คู่ซี้รู้ใจแม่ยายลูกเขย” ในฐานะประธานหมู่บ้านแฮ้งค์(โจโจ้) ต้องเข้าแข่งขันเกมส์ “คู่ซี้รู้ใจแม่ยายลูกเขย” ในงานสงกรานต์ประจำหมู่บ้าน แต่ก่อนแข่งแฮ้งค์ดันทำแจกันสุดที่รักของแม่(แอ๊ด-โฉมฉาย) แตก จนแม่โกรธมาก แล้วงานนี้แม่จะยอมเข้าแข่งขันกับแฮ้งค์หรือไม่? ตามดูได้ใน “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 18 เม.ย.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9