อีก 3 นักหวดสเปน ร่วมลงแข่งไทยแลนด์ โอเพ่น

ข่าวกีฬา Wednesday August 29, 2007 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--บีอีซี — เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
นอกจาก ราฟาเอล นาดาล (Rafael Nadal) แล้วในการแข่งขันเทนนิส ไทยแลนด์เพ่น 2007 ยังมี อีก 3 นักหวดชายชาวสเปนที่ตอบตกลงเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้เรียบร้อยแล้ว
ทั้งนี้ทาง บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด (มหาชน) ผู้จัดการแข่งขันฯ ได้เปิดเผยว่า ล่าสุดได้รับการยืนยันจาก 3 นักเทนนิสชาวสเปน David Ferrer, Fernando Verdasco และ Feliciano Lopez ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้
สำหรับ David Ferrer นั้นปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 15 เคยชนะการแข่งขัน ATP Tour มาแล้ว 4 รายการ รวมถึงรายการที่ Auckland และ Bastad ในปีนี้ และเคยเอาชนะนักเทนนิสหัวแถวของโลกมาหลายคน เช่น Djokovic, Roddick และ Ljubicic สำหรับครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของเขาในไทยแลนด์โอเพ่น ส่วน Fernando Verdasco ยู่ในอันดับที่ 35 ในการจัดอันดับของ ATP และเป็นหนึ่งในนักเทนนิสสเปนที่มีอันดับอยู่สูงมาตลอดช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกในไทยแลนด์เพ่นเช่นกัน และ Feliciano Lopez ตอนนี้อยู่ในอันดับ 46 เคยร่วมแข่งขันในรายการ มาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อปีที่แล้ว เขาพ่ายแพ้ให้กับภราดร ศรีชาพันธุ์ในรอบแรก แต่ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาเหมือนพระเอกหนังกับท่วงท่าการตีที่มีสไตล์ของเขา ทำให้นักเทนนิสถนัดซ้ายคนนี้เป็นนักเทนนิสได้รับความนิยมมากที่สุดในการแข่งขันคนหนึ่ง
การแข่งขันเทนนิสไทยแลด์โอเพ่น จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 22 — 30 กันยายน ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือโทร 02 262 3456 เหลือ VIP box จำนวนไม่มากให้ท่านได้จับจอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อไปที่ VIP Hotline โทร 02 262 3900
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท บีอีซี — เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อนงค์สิริ อุดมสุข (เจื้อย) 089-927-6169 anongsiri_pr@bectro.com
มัลลิกา ทองเนื้อสุก (อ้อ) 089-777-8777 mullika@bectero.com
อริศรา วงศ์จินดา (กล้วย) 089-980-6488 arisara@bectero.com
โทร. 02-262-3800 ต่อ2815-2816 แฟกซ์ 02-262-3921