ห้องอาหารและบาร์มันตรา จัดเลี้ยงขอบคุณลูกค้า“V.I.P. Chef’s Table”

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 16, 2010 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--อมารี ออคิด พัทยา เมื่อเร็วๆนี้ ณ ลอสแกลอรี่ ห้องอาหารและบาร์มันตรา นำโดยมีมร.เดวิด คัมมิ่ง ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) อมารี ออคิด พัทยา พร้อมฝ่ายบริหาร ได้จัดเลี้ยงขอบคุณลูกค้า “V.I.P. Chef’s Table” ที่ให้การสนับสนุนห้องอาหารแห่งนี้ด้วยดีเสมอมา ทั้งนี้ มร. เยนส์ ไฮเออร์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (ที่ 7 จากขวา) อมารี ออคิด พัทยา ได้คิดค้นเมนูพิเศษเตรียมไว้สำหรับรับรองอีกด้วย หมายเหตุถึงบรรณาธิการห้องอาหารและบาร์มันตรา ณ อมารีออคิดรีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด พัทยาเหนือ ห้องอาหารมันตราเปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ เวลา 18.00 เป็นต้นไป และส่วนของบาร์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น. พร้อมให้คุณลิ้มลองเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมกับช่วงเวลาก่อนอาหารค่ำและหลังเลิกงาน ก่อนที่จะดื่มด่ำไปกับการนั่งรับประทานอาหารเลิศรสและหลากหลายสไตล์เอเชี่ยนและเมดิเตอร์เรเนียน นอกจากนั้นยังมีบริการอาหารมื้อสายในวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 15.00 น. อีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและภาพความละเอียดสูง กรุณาติดต่อที่ คุณนริสา นิติกาล เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ อมารี ออคิด พัทยา ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี 20150 โทร. +66 (0) 3841 8418 แฟ็กซ์ +66 (0) 3841 8412 อีเมล์ narisa.n@orchid.amari.com เว็บไซต์ www.amari.com