ASUS Eee PC Seashell 1008P รุ่น KR Collection เน็ตบุ๊คสุดจี๊ดสำหรับวัยทีนส์ กับการออกแบบได้อย่างทันสมัยที่สุด

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 20, 2010 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ดีคอม กรุ๊ป ดีคอมชวนสัมผัส ASUS Eee PC Seashell 1008P รุ่น KR Collection ซึ่งได้นายคาริม ราชิด นักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาร่วมสร้างผลงานลงบนเครื่องเน็ตบุ๊ค จึงเพิ่มความทันสมัยด้วยลวดลายคล้ายคลื่นแบบ Digi-wave สไตล์ Techno-chic สีสันสดใส มีให้เลือก 2 เฉดสีตามสไตล์คุณ ได้แก่ สีชมพูสดใสแวววาว (Glossy Hot Pink) และสีน้ำตาลเข้ม (Matte Coffee Brown) มาพร้อมซีพียูชิพเซ็ต Intel? Atom? N450 กับระบบปฏิบัติการใหม่ Genuine Microsoft Windows? 7 Starter และระบบเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ถึง 750GB จาก HDD 250GB และ Eee Storage 500GB จึงสามารถรวมมัลติมีเดียไว้ได้อย่างครบวงจร ทั้งกล้องความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล, ไมโครโฟน ดิจิตอล อาเรย์ และลำโพงสเตอริโอ โดยมีจอแสดงผลแบบ LED Backlight LCD ขนาด 10.1 นิ้ว ตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 1 นิ้ว ที่สำคัญแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานรวม 12 ชั่วโมง จากคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาจึงทำให้ ASUS Eee PC Seashell 1008P รุ่น KR Collection เป็นเน็ตบุ๊คที่ตอบโจทย์ทุกอย่างได้อย่างลงตัว คนรุ่นใหม่ที่ไม่อยากตกเทรนสามารถหาจับจองไว้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมการรับประกันที่ได้มาตรฐาน สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร.02-697-5550 หรือ www.dcomputer.com