พิเศษ ! ร่วมเป็นเจ้าของ “กล้าไม้สักมงคลสายพันธุ์เสาชิงช้า” ในงานสถาปนิก ’53

ข่าวทั่วไป Tuesday April 20, 2010 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษาในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกรมป่าไม้ ได้จัดเตรียม “กล้าไม้สักมงคลสายพันธุ์เสาชิงช้า” จำนวน 1 ล้าน ต้น เพื่อแจกจ่ายให้แก่ประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและร่วมรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน โดยกล้าไม้ดังกล่าว จำนวน 2,000 ต้น พร้อมให้ผู้เข้าชมงาน สถาปนิก ’53 ได้จับจองเป็นเจ้าของผ่านทางเว็บไซต์กรมป่าไม้ โดยขอรับกล้าไม้ได้ทันที 1 คน 1 ต้นเท่านั้น! หลังการลงทะเบียนภายในบูธ Energy Saving ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน (สำหรับผู้ที่ได้รับบัตรเชิญเท่านั้น) - 5 พฤษภาคมนี้ พบกันให้ได้ !!! งานสถาปนิก ’53 งานประชุมทางวิชาการและแสดงผลิตภัณฑ์ด้านสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 24 หนึ่งเดียวแห่งงานสถาปัตยกรรม จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยามฯ และ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ระหว่างวันศุกร์ที่ 30 เมษายน (สำหรับผู้ที่ได้รับบัตรเชิญเท่านั้น) — วันพุธที่ 5 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 — 21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี *บริการรับ - ส่งระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และอิมแพ็ค เมืองทองธานี ฟรี !!!